• Khám phá
  • Những yếu tố giúp cho máy gặt đập của Kubota được đánh giá cao

Những yếu tố giúp cho máy gặt đập của Kubota được đánh giá cao

Máy gặt đập liên hợp Kubota đang được đánh giá cao và chọn lựa sử dụng nhiều ở nước ta. Vậy, yếu tố nào đã giúp cho việc chọn lựa này trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm như vậy?

Những yếu tố giúp cho máy gặt đập của Kubota được đánh giá cao

Hiện nay, máy gặt đập liên hợp Kubota của Nhật Bản được đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn ở nước ta vì không chỉ có nhiều mẫu mã thiết kế phù hợp để sử dụng, không chỉ có chất lượng cao và an toàn cho người dùng mà còn phù hợp với điều kiện địa hình, khí hậu và cách canh tác, thu hoạch ở nước ta nên cũng mang đến hiệu quả cao hơn hẳn. Nhờ đó, việc tận dụng máy móc này cũng không còn là thắc mắc khó hiểu.

Cụ thể hơn, nhờ có bộ truyền động HTS dễ dàng chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi tốc độ vận hành nhanh, ổn định mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của lúa. Về phía cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 lần đơn giản nhưng cũng có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh kết hợp hệ thống phanh khá an toàn.

Về tính năng đập lúa, sàng lúa thì còn mang đến nhiều ưu điểm hơn mong đợi của người dùng khi việc trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao với xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ hao hụt cho bà con nông dân. Hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất bằng cách đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn nhưng không làm giảm chất lượng của lúa.

Ngoài ra, giá cả hợp lý, vận hành dễ dàng, dễ thay đổi, sửa chữa chính là những ưu điểm vượt trội nhất mà không phải sản phẩm nào cũng làm được như máy gặt đập liên hợp Kubota.