• Chia sẻ
  • Nói không với chuột nhờ thuốc diệt chuột Storm

Nói không với chuột nhờ thuốc diệt chuột Storm

Dạo gần đây số lượng chuột gia tăng đáng kể. Bằng chứng là đi bất cứ chổ nào cũng thấy toàn chuột. Chuột chết, bị xe cán trên mặt đường, chuột len lách trong ống cống, chuột chạy trên mái nhà, đôi khi chạy loạn xạ trên mặt đường.

Với tình hình như thế này chắc trong 1 năm nữa thì bạn thân của chúng ta chắc sẽ là chuột. Nói đùa thôi! Nhưng thật ra việc chuột gia tăng số lượng nhanh chóng như thế này sẽ gây ra rất nhiều tai hại. Chỉ nghĩ đến việc chuột đi qua thức ăn thì đã ớn lạnh rồi. Vậy làm sao để diệt chúng đây? Đừng lo, đã có thuốc diệt chuột Storm.

Tình hình là nhà em dạo gần đây không hiểu sao lũ chuôt lại tăng cấp độ phá hoại lên đến level 100 luôn. Trước đây thi thoảng có một hai con trong nhà . Còn bây giờ, số lượng tăng lên 9, 10 con, quậy tơi bời luôn. Cứ cở tầm 9 giờ đêm là lại chạy vào nhà, rồi kêu la ùm xùm, hơn nữa còn chạy lung tung, cắn phá không biết bao nhiêu là thứ. Nghĩ tới thôi là đã đau đầu rồi. Không biết đây có phải là do chúng đang trong mùa sinh sản hay không mà lại nhiều đến thế. Nếu theo cái đà như vậy thì kiểu gì em cũng bị điên mất. Cũng vì lí do đó, em đã quyết định trở thành thợ diệt chuột. Em đã lên các trang web xem tất cả các loại thuốc diệt chuột có thể dùng được và .. tình cờ biết đến storm, một loại thuốc diệt chuột khá là hiệu quả và tiện lợi.

Khác với những loại thuốc diệt chuột khác, storm ở dạng viên nén . Cho nên chúng ta không cần pha trộn gì cả.  Chúng ta chỉ cần đặt những viên thuốc này ở những nơi chúng thường đến. Ví dụ như nhà tắm. Thật sự là lũ chuột nhà em rất thích chui vào đấy. Cứ sáng ra là thấy không biết bao nhiêu là phân chuột. Hoặc ở nơi có nhiều quần áo, tủ đồ, các góc nhà,… Sau một ngày nhất định sẽ thu được kết quả như ý. Bạn chỉ việc thu gom xác của  chúng vào xoạc rác là xong. Còn đối với các loại thuốc khác, do ở dạng bột cho nên phải pha với mồi, như vậy sẽ làm mất vệ sinh. Bên cạnh đó giá của Storm cũng rất rẻ so với các loại khác. Tôi đã dùng và cảm thấy rất hiệu quả. Còn bạn thì sao?