• Chia sẻ
  • Nuôi con dễ dàng hơn với máy hút sữa

Nuôi con dễ dàng hơn với máy hút sữa

Tắc sữa, sữa ra không đều...là các vấn đề thường gặp của những bà mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên những vấn đề ấy sẽ sớm được giải quyết khi bạn sử dụng máy hút sữa.

Hiện này tại thị trường trong nước có khá nhiều các loại máy hút sữa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến các thương hiệu máy hút sữa như Phillips Avent của Mỹ, Medela của Thụy Sỹ, Pigeon của Nhật, Nuk của Đức hay Spectra  của Hàn quốc...Trong đó, máy hút sữa chủ yếu có hai loại là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay với các ưu điểm và nhược điểm khác biệt. Riêng với máy hút sữa bằng điện lại phân thành hai loại là đơn (hút một bên) và đôi (hút hai bên cùng một lúc). Loại máy hút sữa bằng điện này rất thích hợp với những bà mẹ nào không có nhiều thời gian rảnh. Còn nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn thì các bà mẹ có thể lựa chọn máy hút sữa bằng tay.

Trong quá trình cho bé bú, một vấn đề thường gặp đó là các bà mẹ hay bị tắc sữa, sữa không đều, những lúc như vậy thì quả thực rất dễ khiến các bà mẹ bực bội. Vì vậy một chiếc máy hút sữa tiện lợi sẽ là công cụ cần thiết cho các bà mẹ. Máy hút sữa có công dụng chính dĩ nhiên là để hút sữa, ngoài ra máy hút sữa còn có khả năng kích thích sữa trở lại khi bị tắc hay ra quá ít. Máy hút sữa chính là một công cụ rất phổ biến được sử dụng nhiều trong các bệnh viện cũng như tại nhà của các bà mẹ.

Các bà mẹ nên chọn những loại máy hút sữa tập hợp được nhiều ưu điểm như: hút nhẹ nhàng, không làm đau bầu ngực của người sử dụng, tạo cảm giác cho các bà mẹ như đang cho bé bú bình thường. Các bà mẹ nên chọn loại máy hút sữa có khả năng điều chỉnh áp lực theo ý muốn của người sử dụng. Không kém phần quan trọng là nên chọn mua loại máy hút sữa không chứa chất BPA.