• Chia sẻ
  • Phá vở kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới

Phá vở kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới

Một người đàn ông ở Pháp đã phá vỡ kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng siêu thị lớn nhất thế giới đã được xác lập ở nước Anh bởi một chàng trai kỹ sư. Đây là môt chiếc xe đẩy hàng với kích thước to gấp 100 lần so với một chiếc xe đẩy hàng siêu thị bình thường.

 

 

Quả thú vị khi trên thế giới có rất nhiều kỷ lục thế giới liên quan tới chiếc xe đẩy hàng. Khi trước đây có người đạt kỷ lục với khả năng ăn được cả một chiếc xe đẩy hàng hay chiếc xe đẩy hàng chạy nhanh nhất thế giới, và cả chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới.

Mới đây, một ông nông dân ở Pháp dù đã 60 tuổi những vẫn muốn ghi tên minh vào danh sách kỷ lục thế giới về khả năng chế tạo chiếc xe đẩy hàng siêu thị lớn nhất thế giới với kích thước gấp 100 lần kích thước mà bạn thường thấy.

Với hàng tấn nguyên liệu cùn với hơn 1 năm miệt mày chế tạo thì cuối cũng người đàn ông này đã phá vỡ kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới được xác lập tại Anh 3 năm trước đó.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều kỷ lục kì quái và lạ đời, tuy nhiên điều này cho biết và khả năng và sự sáng tạo của con người là vô tận.