• Chia sẻ
  • Phản xạ tuyệt vời của cha giúp con gái nhỏ khỏi ngã

Phản xạ tuyệt vời của cha giúp con gái nhỏ khỏi ngã

Mặc dù đang nằm ngủ trên ghế tuy nhiên phản xạ tuyệt vời của một người đàn ông sống tại Las Vegas (Mỹ) đã giúp cho cô con gái nhỏ tuổi của mình không bị ngã lộn cổ xuống đất.

Sự việc xảy ra khi cả gia đình Brian Stucki, 35 tuổi, sống tại thành phố Las Vegas (Mỹ) đang quây quần trong phòng khách để xem TV thì cô con gái út tên Samm đang ngồi trên ghế sofa bất ngờ cúi đầu xuống phía dưới để với lấy chiếc iPod trên nền nhà.

Quá mải mê cúi đầu xuống dưới, cô bé nhỏ tuổi này đã bị mất đà và ngã cắm đầu. Người cha đang nằm ngủ bên cạnh đã có phản xạ tuyệt vời và đỡ kịp cô bé, cứu con gái mình khỏi cú ngã đau.

Được biết, khi sự việc xảy ra, Brian đang mơ màng ngủ, tuy nhiên anh vẫn có một phản xạ tuyệt vời và rất kịp thời.

“Tôi làm Giám mục ở Giáo đoàn địa phương và vào thời điểm sự việc xảy ra, tôi khá mệt mỏi sau một ngày dài họp và làm việc”, Brian chia sẻ. “Cả gia đình đang coi một bộ phim tài liệu còn tôi thì đang ngủ mơ màng”.

Brian cho biết chính bản năng người cha đã giúp anh có được phản ứng kịp thời để từ đó giúp cho con mình không bị ngã đau và anh tin rằng cho dù có ngủ say đến đâu, bất kỳ người cha nào cũng sẽ có phản ứng như anh.

“Tôi không nghĩ rằng hành động của mình là phi thường, mà bất kỳ người cha nào vào khoảnh khắc đó cũng sẽ có được phản ứng như tôi”, Brian chia sẻ.

“Mặc dù có một pha thót tim, tuy nhiên cả gia đình tôi vẫn cười vì sau khi bị ngã, Samm vẫn cố gắng với lấy chiếc iPod dưới sàn ở tư thế lộn ngược đầu”, Brian cho biết thêm.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Youtube đã nhanh chóng “gây sốt” và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với phản xạ chớp nhoáng của Brian, thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng anh có tốc độ và giác quan của một siêu nhân để giúp cho con gái mình không bị ngã đau.