• Trang điểm
  • Phong cách trang điểm Matte nổi bật trong các bữa tiệc

Phong cách trang điểm Matte nổi bật trong các bữa tiệc

Hiện nay xu hướng trang điểm theo phong các Matte được những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới áp dụng và sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc sang trọng và xa hoa của họ. Từ những cách trang điểm nhẹ nhàng cho tới chi tiết. Để xem cách trang điểm Matte là gì mà khiến cho chị em phụ nữ đang điên đảo tìm cách học theo nha.

Phong cách trang điểm Matte không chỉ theo chân những ngôi sao nổi tiếng đến những bữa tiệc xa hoa, sang trọng của làng giải trí thế giới mà ngay trong những giây phút đời thường, những cô nàng yêu phong cách này cũng có thể khiến mình trở nên nổi bật!

Đặc điểm nổi bật của phong cách trang điểm Matte là đôi môi đỏ kiêu kỳ, đôi mắt eyeliner sắc lẹm trên lớp nền mịn mượt hoàn hảo. Phong cách trang điểm này từng khiến các nữ minh tinh của thập niên 50 mê mẩn.

Trong năm 2014 này, phong cáɣh trang điểm cổ điển và sang trọng này đang “gây bão” trở lại. Lối trang điểm Matte đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng như hoa hậu thế giới Aishwarya Rai, “cô phù thủy nhỏ” Emma Watson, Taylor Swift, Rihanna sử dụng khi tham dự các lễ trao giải lớn và uyȠtín trên thế giới.

Không chỉ làm nên vẻ rực rỡ, rạng ngời cho các nữ minh tinh trên thảm đỏ, phong cách trang điểm Matte cũng có thể là gợi ý thú vị cho những cô nàng yêu thích phong cách này và biết cách trang điểm.

Bạn có thể trở nên nổi bật với đôi môi lì và đôi mắt sắc lẹm trong một buổi hò hẹn với chàng. 90% phái mạnh đã thú nhận rằng họ không thể rời mắt khỏi đôi môi đầy gợi cảm với những sắc son quyến rũ đến “chết người”. Và tất nhiên, để làn môi làmȠtốt nhiệm vụ của mình, một lớp nền mịn mượt matte không bóng dầu là lựa chọn điểm 10 cho buổi hẹn hò thêm hoàn hảo.

Những cô nàng văn phòng cũng dễ dàng trở thành “hot girl” công sở khi thỉnh thoảng thay đổi phong cách đơn ȑiệu mỗi ngày để làm mới mình với sắc son ấn tượng như đỏ mận, đỏ nhung hay hồng sen rực rỡ … Đặc biệt, với lớp nền mượt, lâu trôi, phong cách trang điểm Matte có thể theo bạn suốt ngày dài bận rộn mà không cần dặm phấn lại nhiều

Phong cách Matte còn theo chân phái đẹp xuống phố ngày hè. Đây có lẽ là sự biến tấu đa dạng nhất của lối trang điểm Matte từ trước đến nay với các sắc son từ nhẹ nhàng trung tính như hồng sữa, hồng phấn đến rực rỡ như cam neon …để các cô nàng yêuȠMatte càng thêm nổi bật. Hơn thế nữa, Matte giữ cho lớp trang điểm của bạn không bị xuống màu, loang lổ nhờ khả năng kiểm soát dầu cao.