Trang chủ »

Phương pháp lăn kim trị sẹo tốt nhất hiện nay

Phương pháp lăn kim trị sẹo tốt nhất hiện nay
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:24:46)
Khi có nhu cầu trị sẹo, các chị em phụ nữ luôn mong muốn chọn lựa phương pháp trị sẹo tốt nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả và an toàn luôn ở mức tối đa nhất. Trước đây, nhiều người thường sử dụng những loại kem trị sẹo, thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ lăn kim, việc trị sẹo không còn là điều bất khả kháng khiến nhiều người lo lắng.

Phương pháp lăn kim  trị sẹo tốt nhất hiện nay

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo do mụn… được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trị sẹo tốt nhất hiện nay, và khuyến cáo các chị em phụ nữ sử dụng. Vận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, công nghệ này sử dụng một kim lăn, có khả năng tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, nối lại những sợi collagen đã bị đứt gãy ở dưới da, làm đầy các vết sẹo nhanh chóng.

Không chỉ mang đến hiệu quả tối ưu, công nghệ lăn kim này còn đảm bảo an toàn cho da, không gây kích ứng da. Điều này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt và được sử dụng trên toàn thế giới.Vì vậy, các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng công nghệ này để trị sẹo, lấy lại sự tự tin, tươi trẻ trên làn da của mình.