Trang chủ »

Quy trình lăn kim tế bào gốc phù hợp cho nam giới và nữ giới

Quy trình lăn kim tế bào gốc phù hợp cho nam giới và nữ giới
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:23:45)
Tại các spa, để đáp ứng được nhu cầu điều trị các loại sẹo của các chị em phụ nữ một cách tốt nhất, các spa luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hiện nay, công nghệ trị sẹo đang chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ chính là công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Quy trình lăn kim tế bào gốc phù hợp cho nam giới và nữ giới

Công nghệ lăn kim tế bào gốc sử dụng một kim lăn nhằm tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da, tận dụng tối đa sự tự làm lành vết thương của da để kích thích tái tạo tế bào da, làm đầy các vết sẹo nhanh chóng. Quá trình lăn kim trị sẹo lõm này phải trải qua một quá trình khoa học nhằm có được hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Hầu hết, quy trình lăn kim tế bào gốc mà các spa ứng dụng luôn phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, cho cả nam giới và nữ giới. Được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, công nghệ lăn kim chỉ tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da mà không làm tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bị, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho da.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hơn quy trình lăn kim tế bào gốc, các chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu có thể liên hệ trực tiếp với các spa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.