• Chia sẻ
  • Quyền lực ngầm của Hoài Linh trong giới giải trí

Quyền lực ngầm của Hoài Linh trong giới giải trí

Người đàn ông quyền lực của giới giải trí không chỉ phủ sóng tại các sân khấu hài kịch mà liên tiếp ghi tên mình trong các show truyền hình với vai trò là người “cầm trịch”.


Hoài Linh tiếp tục nắm giữ quyền lực trong chương trình mới "Bí mật đêm chủ nhật".

“Bí mật đêm chủ nhật” - sản phẩm giải trí hứa hẹn sẽ là một “cơn lốc truyền hình” trong mùa hè này trên sóng HTV7, vừa được Đài truyền hình TPHCM và Đông Tây Promotion chính thức ra mắt báo giới. Trong buổi họp báo, BTC cũng giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia trong chương trình.

Và không ngạc nhiên khi  người cầm trịch trong chương trình này ở cả 2 vai trò, người dẫn chuyện và giám khảo chính là nghệ sĩ Hoài Linh. Ở ‘Bí mật đêm chủ nhật’, anh được gọi là người nắm giữ bí mật.

Hoài Linh và bộ tứ Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài trong "Bí mật đêm chủ nhật".

Nhiệm vụ của người nắm giữ bí mật là dẫn dắt toàn bộ chương trình, đưa ra các thử thách cho các người chơi, quy định tình huống và phân vai cho từng nghệ sỹ. Và cũng chính anh sẽ có đặc quyền vào vai diễn xen ngang để làm cho tình huống khó hơn, gia tăng áp lực lên các nghệ sĩ.

Và chính Hoài Linh cũng là người quyết định sẽ trao 50 triệu đồng cho nghệ sĩ  nào có ứng biến xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng. Sau đó, người được Hoài Linh lựa chọn sẽ thay thế anh ngồi vào vị trí nắm giữ bí mật để đưa ra thử thách cuối cùng cho các nghệ sĩ, và đặc biệt là giao “thử thách ngược lại” chính nam danh hài Hoài Linh.

Hoài Linh là một cái tên có sức hút số 1 thị trường giải trí, là gương mặt bảo chứng tỉ suất người xem (rating) cho rất nhiều chương trình truyền hình. Vì vậy, rất nhiều show truyền hình đã tìm mọi cách mời cho được danh hài này vào vị trí ban giám khảo, dù phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

Cũng chính vì sức hút này, nên tên tuổi của Hoài Linh ngày càng “phủ sóng” trên các sân khấu kịch và gameshow truyền hình. Hoài Linh cũng là người sở hữu gia tài khổng lồ, nhưng là người kín tiếng nên hiếm khi thấy danh hài khoe mẽ.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ rất mát tay trong việc đỡ đầu các ca sĩ trẻ.

Cũng không ngoa khi nói Hoài Linh là “ông hoàng phòng vé”, người luôn được các nhà sản xuất, đạo diễn “cưng chiều”. Lối diễn mộc mạc, chân thật của Hoài Linh nhưng lại tạo nên sức hút cực lớn với khán giả.

Ngoài sự nghiệp riêng thành công, Hoài Linh còn được biết đến là người đỡ đầu rất mát tay cho những nghệ sĩ trẻ. Những tên tuổi có sức hút trong làng giải trí hiện tại như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Hoài Lâm, Khánh Bình… đều có được sự nghiệp riêng, thành công nhờ sự đỡ đầu của Hoài Linh.

Làn sóng các chương trình truyền hình sử dụng chất liệu hài kịch đang phát triển và bùng nổ hơn bao giờ hết. Và điều này càng tạo thêm “đất diễn” cho Hoài Linh đứng vững trên sân khấu và ngày thêm nổi tiếng. Sau khi đảm nhận vai trò “vua hài”, làm giám khảo trong “Ơn giời” cậu đây rồi” để nhận xét lối diễn xuất của nhiều nghệ sĩ hài khác, Hoài Linh tiếp tục để lại dấu ấn trong “Người bí ẩn” và tiếp đến là “Bí mật đêm chủ nhật” – chương trình hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.

Tập phát sóng đầu tiên ‘Bí mật đêm chủ nhật’- trận chiến của những danh hài  sẽ trình làng vào 21h chủ nhật, 28.6 trên HTV7, HN1, DRT & Giải Trí TV với sự tham gia của nghệ sĩ “quyền lực” Hoài Linh và bộ tứ Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Khánh Nam cùng khách mời Hoàng Mập.