Trang chủ »

Sản phẩm loại bỏ chất sừng và những điều cần lưu ý

Sản phẩm loại bỏ chất sừng và những điều cần lưu ý
(Ngày đăng: 09-01-2016 09:58:11)
Nếu bạn cần tìm hiểu về các loại sản phẩm loại bỏ chất sừng đa dạng thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn. Ngoài ra có những lưu ý quan trọng về cách sử dụng sản phẩm loại bỏ chất sừng mà bạn nên tham khảo một chút để có một làn da đẹp.

Sản phẩm loại bỏ chất sừng

Sản phẩm loại bỏ chất sừng thường thấy có hai loại đó là cao đục dạng hạt sử dụng định kì và sản phẩm nước hoa hồng dạng lỏng có thể sử dụng mỗi ngày.

Sản phẩm loại bỏ chất sừng dạng hạt

Còn gọi là cao đục, trong đó hàm chứa dạng hạt của quả có hột. Bạn có thể dùng phương thức mát xa để khử đi chất sừng, hiệu quả rất tốt, nhưng không thể thường xuyên sử dụng, phải dựa vào tình trạng của làn da mình. Nếu là làn da hỗn hợp, thì có thể dùng ở những vùng da nhờn hoặc khá thô ráp.

Sản phẩm loại bỏ chất sừng nước hoa hồng

Vì loại nước hoa hồng có hàm chứa thành phần thúc đẩy sự trao đổi chất như axít tartaric, axít salicylic v.v..., mỗi ngày bạn sử dụng sau khi rửa mặt, có thể khử đi chất sừng lão hóa. Nhưng, nếu khi làn da quá yếu hoặc là vào mùa đông khá khô ráp, thì không nên sử dụng mỗi ngày.

 

Những điều cẩn chú ý khi sử dụng sản phẩm loại bỏ chất sừng

1.   Trước tiên phải rửa mặt: Trước khi loại bỏ chất sừng, phải hoàn thành công đoạn rửa mặt tẩy trang. Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm dạng hạt cần phải mát xa. Nếu những bụi bẩn trên da chưa rửa sạch, khi mát xa sẽ dễ gây tổn thương cho da.

2.   Số lần sử dụng: Thông thường, da mặt nhờn mỗi tuần bạn nên sử dụng hai lần. Da mặt khô, khoảng hai tuần một lần, nhưng thông thường làn da khô sẽ có tình trạng da yếu, mẫn cảm, bạn nên tránh sử dụng sản phẩm loại bỏ chất sừng sẽ kích thích cho da. Với làn da trung tính hoặc hỗn hợp, bạn sử dụng khoảng một tuần một lần, có thể chỉ dùng ở vùng chữ T cũng được.

3.   Ngưng sử dụng khi làn da có vấn đề: Nếu làn da phát viêm, sưng đỏ, thì không thể sử dụng sản phẩm loại bỏ chất sừng.

4.   Động tác nhẹ nhàng: Nếu sử dụng sản phẩm loại bỏ chất sừng dạng hạt, khi mát xa phải nhẹ nhàng. Mỗi vùng da mặt bình quân mát xa khoảng năm lần là được.