• Chia sẻ
  • Seo website lên top dễ dàng hơn với dịch vụ seo website

Seo website lên top dễ dàng hơn với dịch vụ seo website

Tôi đã từng xây dựng một trang web suốt hơn hai năm, nhưng rank lúc nào cũng lết ở một con số lên đến 6 số 0. Cho đến khi được một người bạn giúp đỡ, mách cho tôi cách làm thế nào để rank nhanh chóng tăng lên. Và tôi đã làm được. Vậy nên, trong bài viết này, tôi xin chia sẻ lại bí quyết ấy.

Seo website lên top dễ dàng hơn với dịch vụ seo website

Chuyện là, năm lớp 12, sau khi thi đại học xong, vì rảnh rỗi không biết làm gì nên cũng tập tành xây dựng một website cho riêng mình. Tôi chọn chủ đề là review sách và phim. Và cho dù rất chăm viết bài, cũng như những quyển sách hay bộ phim mà tôi lựa chọn đều rất nổi tiếng ở thời điểm ấy, nhưng lượt truy cập nhiều nhất không bao giờ quá 5 người cùng một lúc. Và tổng lượt truy cập sau hơn hai hai năm cũng chỉ đạt được 4 con số mà thôi.

Tôi đã không để ý đến sự “ế ẩm” của trang web cho đến năm 2 đại học, tôi bắt đầu đi kiếm việc làm và được giới thiệu về Make Money Online. Yêu cầu chỉ cần một website và tôi đã đáp ứng được, có điều yêu cầu cao hơn nữa, là website phải chuẩn seo thì tôi không biết.

Tôi đành lên mạng tìm hiểu, hỏi người này người kia ở trên các diễn đàn lớn, rằng làm thế nào để seo website lên top dễ dàng, nhanh chóng. Và một người bạn đã bình luận, giới thiệu cho tôi sử dụng dịch vụ seo website, đồng thời giới thiệu luôn cho tôi tên của một công ty cung cấp dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Bạn cũng đảm bảo với tôi về tính hiệu quả. Bạn cho tôi địa chỉ web của bạn, tôi truy cập vào, quả là thứ hạng rất cao.

Chính điều đó đã khiến tôi hoàn toàn tin tưởng những lời bạn nói. Nên ngay sau đó, tôi đã liên hệ với dịch vụ seo website và nhận được sự tư vấn vô cùng chi tiết, nhiệt tình.

Giờ đây thì trang web của tôi đã có tiếng hơn rất nhiều, cũng đã kiếm được tiền hoa hồng từ việc bán sách, dù chưa đáng kể lắm. Người ta vẫn nói seo website rất khó, nhưng tôi muốn nói thêm, rằng khó khăn sẽ biến mất nếu bạn lựa chọn dịch vụ seo website.