• Chia sẻ
  • Sử dụng máy hút sữa có thể làm tăng vòng 1 không?

Sử dụng máy hút sữa có thể làm tăng vòng 1 không?

Nhiều phụ nữ sau khi lấy chồng cũng như khi sinh con đều mong muốn có một vòng 1 thật săn chắc và không bị chảy xệ, tuy nhiên sau sinh chúng ta phải đối mặt với việc sử dụng máy hút sữa để có thể giúp có sữa sươm cho trẻ, nhưng việc sử dụng máy hút sữa như vậy có làm tăng vòng 1 hay bị chảy xệ vậy.

Việc sử dụng máy hút sữa hiện nay ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt những mẹ mới sinh con nhỏ lần đầu thì cũng không còn cảm thấy quá xa lạ nữa, việc sử dụng máy hút sữa như vậy nhiều người rất hay thắc mắc về việc làm cho ngực sau sinh thường bị chảy xệ lại nên nhiều người vẫn còn e ngại nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều về việc sử dụng máy hút sữa có thể làm tăng vòng 1 thêm săn chăn không biết vấn đề nhưu vậy có đúng không.

Có rất nhiều cách có thể giúp làm tăng vòng 1 nhưng theo các nghiên cứu thì việc muốn tăng khích thước vòng 1 chúng ta thực hiện bằng phương pháp mát xa là hợp lý việc thực hiện như vậy có thể giúp bạn có 1 vòng 1 khá tốt. Việc mát xa có thể tác động lên các hoocmon nữ tiết ra nhiều hơn giúp cho vòng 1 thêm đầy đặn và săn chắc hơn.

Hầu hết các máy hút sữa hiện nay đều có thiết kế thêm chế độ mát xa trước khi hút sữa vì vậy việc sử dụng máy hút sữa như vậy có thể giúp làm tăng khích thước vòng 1 vì nó cũng được xem như một lạo hình mát xa khá hiệu quả. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn phải sử dụng máy hút sữa có độ đàn hồi cao su và có thể co giản đủ mạnh thì mới có thể giúp khích thích các hoocmon nữ tiết ra vì vậy khi lựa chọn chúng ta cũng nên lưu ý vấn đề này do đó khi lựa chọn cũng không nên lựa chọn những máy hút quá yếu bạn có thể gặp khó khăn trong việc hút sữa và sẽ không cảm nhận được tăng lên khích thước vòng 1.