• Làm đẹp
  • Sử dụng tắm trắng để làm đẹp gương mặt

Sử dụng tắm trắng để làm đẹp gương mặt

Bên cạnh việc sử dụng các liệu pháp làm đẹp khác cho gương mặt như đã được biết tới, tắm trắng là giải pháp giải quyết rất hiệu quả vấn đề da đen sạm mà bao lâu nay đang khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm về nó.

Sử dụng tắm trắng để làm đẹp gương mặt

Gương mặt sáng trắng luôn là một điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người đối diện, vì vậy, ai cũng muốn tìm cách làm da mặt trắng nhanh để luôn có một làn da đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết cách làm da mặt trắng nhanh mà an toàn nhất hiện nay.

Với cách làm trắng da mặt bằng những nguyên liệu tự nhiên giàu vitamin C, vitamin E như bột nghệ, mật ong, cà rốt, chanh…cùng là cách làm trắng da an toàn, cho bạn hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Nhưng đây không phải là cách làm da mặt trắng nhanh vì cách làm này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện lâu dài thì mới có hiệu quả, và nó chỉ có thể làm trắng da mặt bên ngoài, không thể giúp bạn dưỡng trắng da mặt từ sâu bên trong, sắc tố melanin vẫn có thể hình thành gây thâm da. Vì vậy, bạn cần một cách làm mới, an toàn và hiệu quả hơn.

Hiện nay, Spa đang sử dụng công nghệ Nano để điều trị tắm trắng da mặt cho mọi người, với công nghệ Nano, bạn có thể làm trắng da mặt nhanh chóng mà không làm hại da. Do công nghệ Nano là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay, sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược của thiên nhiên để làm trắng da, trong đó, có rất nhiều loại thảo dược quý như cám gạo, ngọc trai, nấm men, tinh chất hoa hồng, phôi thai thực vật…nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết cho da, ngăn cản sắc tố melanin hình thành và nuôi dưỡng da non phát triển. Vì vậy, công nghệ Nano không chỉ giúp bạn tắm trắng an toàn mà còn mang lại cho bạn kết quả tắm trắng nhanh.

Không chỉ làm da mặt trắng nhanh, dịch vụ tắm trắng da mặt của Spa còn có giá cả rất phải chăng vì Spa mong muốn có thể giúp mọi người sớm có làn da mặt trắng hồng, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Thông thường, Spa sẽ giảm cho khách hàng của mình 30% chi phí tắm trắng da mặt và kèm theo những phần quà có giá trị giúp khách hàng có thể bảo vệ làn mới tốt hơn, duy trì được lâu hơn.

Giá dịch vụ làm trắng da mặt nhanh ở Spa như sau:

- Điều trị tắm trắng 1 lần: 1.500.000đ giảm xuống còn 1.050.000đ (giảm 30%).

- Điều trị tắm trắng 4 lần: 4.200.000đ.

- Quà tặng dành cho khách hàng là serum vitamin 7 trong 1 của Hàn Quốc giúp dưỡng da và bảo vệ da trắng luôn rạng ngời, giảm quá trình lão hóa.

Như vậy, bạn đã biết cách làm da mặt trắng nhanh nhất hiện nay, chúc bạn sớm có được làn da mặt trắng hồng như mong muốn.