• Giảm cân
  • Tại sao chanh lại có khả năng giúp giảm cân?

Tại sao chanh lại có khả năng giúp giảm cân?

Chanh giúp tăng cường tính a xít trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách dễ dàng. Chanh cũng giúp cho việc đốt cháy chất béo trong các tế bào hiệu quả hơn, thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa... Chính nhờ các khả năng đó, chanh có thể giúp chúng ta giảm cân rất hiệu quả.

Chanh

Các phưong pháp giảm cân với chanh

Nước chanh pha loãng.

Đây là cách giảm cân bằng chanh trong 7 ngày rất đơn giản. Bạn chi cần sử dụng nước chanh pha loãng để uống thay cho nước lọc. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày, tránh ăn vặt, tránh ăn quá nhiều chất béo và thức ăn nước uống chứa nhiều ca lo.

Nước chanh pha loãng cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể và các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân và giúp làm đẹp da.

Nước chanh muối.

Cách pha:

Một nửa quả chanh pha vói 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc hoặc bạn có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống cũng rất tốt.

Chanh pha mật ong.

Mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, nhờ đó có thể hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân khi kết hợp vói nước chanh. Để phát huy tác dụng của phương pháp giảm cân bằng chanh này, bạn hãy uống nước chanh mật ong â'm lúc trước khi ăn sáng và sau khi đi ngủ.

Cách pha:

300ml nước ấm pha với 1 quả chanh và 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và khuấy đều để uống bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình giám cân của mình.