Trang chủ »

Tại sao chúng ta nên tắm trắng làm đẹp da?

Tại sao chúng ta nên tắm trắng làm đẹp da?
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:10:10)
Làn da trắng chính là mục tiêu làm đẹp của nhiều người nhất là chị em phụ nữ, làn da trắng sẽ giúp cho người ta trở nên xinh đẹp, bắt mắt hơn và cũng dễ dàng thể hiện các phong cách thời trang tốt hơn, điều này cũng giúp cho mỗi người tự tin trong cuộc sống của mình, vậy thì tại sao không tắm trắng nếu bạn cũng muốn sở hữu làn da đẹp và trắng mịn?!

Tại sao chúng ta nên tắm trắng làm đẹp da?

Theo quan niệm của người châu Á, một làn da đẹp là một làn da trắng sáng và mịn màng.  Có nhiều cách để sở hữu làn da đúng ý như tắm bùn, massage, bôi kem dưỡng thể … nhưng đặc biệt sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến phương pháp tắm trắng.

Phụ nữ trong thời đại nào thì cũng đều theo đuổi và mong muốn sở hữu sắc đẹp.  Ngày xưa, các bậc hoàng hậu, cung tần giữ gìn nhan sắc nhờ vào tắm nước lá thơm, chế độ ăn uống điều hòa, hợp lí. Ngày nay, xã hội phát triển , xuất hiện nhiều hơn những phương pháp làm đẹp hữu hiệu. Để có khuôn mặt đẹp, người ta tiêm botox; để có đôi chân dài, chị em không ngần ngại đi kéo chân; và để có được làn da trắng, thì tắm trắng luôn là phương pháp được ưu ái hàng đầu.

Phụ nữ luôn có quyền làm cho mình đẹp lên, dù đó là vẻ đẹp tự nhiên hay tự tạo. Cơn sốt mang tên “tắm trắng” bao năm qua vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, phái đẹp tìm đến nó ngày càng đông.  Đáp lại sự quan tâm đó, nhiều phương pháp tắm trắng mới cũng ra đời chiều lòng chị em phụ nữ.

Phải công nhận rằng, đây là phương pháp làm đẹp cho hiệu quả nhanh và tác dụng trông thấy. Không cần mất thời gian cho những cách làm đẹp da thông thường nữa, chỉ cần 6-8 tuần sau tắm trắng là da của bạn đã lên tông, trắng và mịn hơn rõ ràng. Bạn có thể tự tin diện bất cứ trang phục nào khi ra đường mà không cần tự ti về làn da đen sạm hay không đều màu của mình.

Phương pháp này có thể gây hại cho da nhưng tác hại đó bạn có thể kiểm soát được. Nhiều người cho rằng tắm trắng dẫn đến tổn thương da, sự thật đúng là vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ nó bằng những cách riêng của mình. Thường xuyên sử dụng các biện pháp chống nắng, thoa kem dưỡng thể hàng ngày,… không phải là điều quá khó để làm. Hơn nữa, chúng ta có thể chủ động trong việc lựa chọn những sản phẩm tắm trắng uy tín, chất lượng, có nguồn gốc từ tự nhiên không gây hại cho da.

Bất cứ phương pháp làm đẹp thẩm mĩ nào cũng kèm theo những tác dụng phụ không mong muốn và tắm trắng cũng vậy. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những hệ lụy đó, vẫn có hàng tá lý do để nó trở thành cái tên được ưu ái trong lòng chị em phụ nữ.