• Chia sẻ
  • Tấm nhựa danpla chống thấm nhiều loại chất lỏng cực tốt

Tấm nhựa danpla chống thấm nhiều loại chất lỏng cực tốt

Với những mặt hàng không thể để thấm nước trong quá trình vận chuyển như hàng thực phẩm hay hàng điện tử thì việc sử dụng vật dụng chứa đựng nào là điều nhiều xí nghiệp, công ty, cửa hàng quan tâm.

 

Hàng thực phẩm hay hàng điện tử một khi thấm nước sẽ rất dễ bị hư hỏng do đó để hạn chế tổn thất do nước mưa hay các loại chất lỏng khác gây ra cho hàng hóa thì việc sử dụng tấm nhựa danpla hay thùng nhựa danpla là điều đúng đắn và cần thiết. Nhựa danpla là một loại nhựa có tính chất mềm dẻo nhưng lại vừa cứng cáp bởi vậy không dễ bị hư hỏng dù gặp phải những va chạm mạnh trong quá trình chồng xếp, vận chuyển khách hàng. Độ bền vững của tấm nhựa danpla chính là yếu tố quan trọng giúp các vật dụng làm từ loại nhựa này thường có tuổi thọ cao hơn hẳn các loại nhựa thông thường.

Bên cạnh đó độ trong suốt cũng như độ bóng của bề mặt tương đối cao cũng đem lại một ưu điểm vượt trội khác mà nhiều người không ngờ đến. Đấy chính là cho khả năng in ấn cao tức là giúp các nét in rõ, chữ viết hay các logo được in một cách rõ nét, điều này rất có lợi trong việc nhận dạng thương hiệu cho hàng hóa của một xí nghiệp, công ty hay cửa hàng nào đó. Nhựa danpla còn là loại nhựa được chứng mình là không hề gây độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người do loại nhựa này không màu, không mùi. Kể cả khi đốt cháy tấm nhựa danpla thì cũng không gây hại cho sức khỏe bởi loại nhựa này khi bị đốt cháy sẽ tạo ngọn lửa có màu xanh nhạt, chất lỏng chảy ra dẻo và có mùi giống cao su do đó không gây độc hại.

Khả năng chịu được nhiệt độ lên đến thậm chí cao hơn 100 độ C sẽ giúp hàng hóa trong các thùng nhựa danpla lỡ may gặp phải cháy nổ cũng hạn chế tối đa việc bốc cháy. Khả năng chống thấm các chất lỏng từ nước, dầu đều rất tốt do đó nếu gặp trời mưa cũng không thành vấn đề.