• Chia sẻ
  • Thanh lý xe đẩy hàng giá rẻ

Thanh lý xe đẩy hàng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại xe đẩy hàng phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và ở các mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên với nhiều cơ sở sản xuất, vận chuyển có nhu cầu mua một lượng xe đẩy hàng lớn nhưng chưa có khả năng về tài chính thì nên quan tâm đến xe đẩy hàng thanh lý.

 

Một lựa chọn không tồi nếu các bạn sử dụng lại các xe đẩy hàng thanh lý, tuy qua sử dụng rồi nhưng nếu biết chọn lựa thì các bạn vẫn có thể mua được những chiếc xe tốt trong khi giá thành hợp lý chất lượng không tồi, lại phù hợp với ngân sách bỏ ra. Công ty vận tải bên mình chuyển đổi đối tượng vận chuyển, nhằm hướng đến các đối tượng hàng hóa lớn, cồng kềnh nên muốn chuyển nhượng lại các xe đẩy hàng hai và bốn bánh.

Đây là dòng xe đẩy hàng phổ biến nhất trên thị trường bây giờ, với các loại bánh xe đẩy hàng bằng vật liệu cao su lõi thép thích hợp trên các bề mặt nhẵn lẫn không bằng phẳng, hơn nữa bánh xe đẩy hàng chịu được nhiệt độ trực tiếp ngoài trời. Đồng thời loại xe đẩy hàng này không cần tốn quá nhiều sức trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm sức lao động của con người, đảm bảo cho hàng hóa an toàn tránh bị đổ vỡ. Một chiếc xe đẩy hai bánh Swet chịu được trọng tải 250 kg được thanh lý với giá 700000 VNĐ/1 xe đẩy, còn với xe bốn bánh chịu được tải trọng 500 kg thanh lý với giá 1200000 VNĐ/ 1 xe đẩy.

Còn một số xe, bánh xe đẩy hàng đã có nhiều dấu hiệu bị mài mòn hay đã cũ do sử dụng lâu ngày, đối với những loại xe đó các bạn có thể đến trực tiếp kho của công ty để trao đổi về mức giá, đảm bảo giá siêu rẻ trong khi chất lượng lại được đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với đại đa số nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa trọng lượng vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc hay góp ý, các bạn có thể phản hồi về phía công ty, công ty sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể.