Trang chủ »

Thay đổi nhận thức về giảm cân, giảm mỡ trong chế độ ăn kiêng DAS Diet

Thay đổi nhận thức về giảm cân, giảm mỡ trong chế độ ăn kiêng DAS Diet
(Ngày đăng: 15-12-2015 09:49:43)
DAS là 1 phương pháp giảm mỡ, chứ không phái giám cân, do đó có thể kg nặng giảm chậm, nhưng mỡ vẫn giám. Bạn hãy thử kiểm tra bằng cái cạp quần mặc hàng ngày, hoặc thước dây để xác định chính xác.

 

Nếu như bị chậm giảm mỡ, thì việc bạn cần làm là tăng cường tập thế dục và ăn uống sao cho thoải mái. cố gắng không ăn ít quá (mỗi ngày tối thiếu phải 2-300 g thịt).

Các bạn cần bình tĩnh, không được vội vàng. I lây xác định giảm cân, giảm mỡ là lâu dài. Đừng đặt I mục tiêu nào ra trước mắt cả. Hãy cứ cố gắng hết sức bạn có thể thực hiện mà thôi.

Nói tóm lại, là khi đã theo DAS thì không nên kiểm tra cân nặng của mình làm gì cả cho sốt ruột, sẽ ảnh hướng đến tinh thần. Cứ theo dõi vòng bụng thôi là đủ rồi.

Bởi vì, như các bạn cũng đã biết, cân nặng thay đôi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: lượng thức ăn, nước uống hàng ngày, hay các bạn nữ hàng tháng bị tích nước khi đến giai đoạn kinh nguyệt... Cho nên, việc kiểm tra cân nặng là rất không chính xác và việc này dễ gây hiểu lầm cho chính bản thân.

Do đó, các bạn đừng bao giò kiểm tra cân nặng cả. Các bạn cũng nên nhớ rằng, chúng ta đang cần giảm mỡ để nguời bớt béo, mặc quần áo cho đẹp, chứ không phải là giảm cân. Cái làm cho cơ thể bị xồ xề chính là đám mỡ thừa vô tích sự sống kí sinh trên cơ thể, chứ không phải là cân nặng. Đó mới là thủ phạm đích thực mà chúng ta cần hướng tới.

Sau khi DAS khoảng 1-2 tuần thì cơ thể sẽ bị tích nước, trong lúc này người vẫn giảm mỡ, nhưng cân nặng thì không giảm. Bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi vì bạn bị béo phì là do mỡ chứ không phải do nước. Cứ giảm mỡ đều là được.

Giai đoạn này diễn ra trong vòng khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Nếu ai đú bình tĩnh, kiên trì vượt qua nỗi sợ hãi tâm lí này thì sẽ thành công. Còn ai lo lắng, sợ sệt thì sẽ thất bại.