• Chia sẻ
  • Thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử

Thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử

Thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử, một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho hầu hết các cửa hàng, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ trong những năm gần đây.

 

 

Không những thế, khi sở hữu một mẫu thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử, khách hàng và các đối tác còn có cái nhìn khác và đánh giá tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. Đồng thời việc kinh doanh của doanh nghiệp cũng ngày một tốt hơn...

Nếu như bạn đang là chủ của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử, bạn không mấy quan tâm đến việc bán hàng online và cũng không hiểu nhiều về các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu... Điều đó thật sự là một thiếu sót đối với doanh nghiệp của bạn. Nó không chỉ khiến khách hàng đánh giá là một doanh nghiệp cổ hủ, không theo kịp thời đại mà còn khiến việc kinh doanh của bạn tụt dốc.

Một mẫu thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử bao gồm: trang giới thiệu công ty thiết kế website (cửa hàng), trang danh mục sản phẩm (chứa thông tin, giá thành của từng loại sản phẩm), trang tin tức (các thông tin, chương trình khuyến mãi, tin tức doanh nghiệp...) và một số module tìm kiếm sản phẩm theo danh mục, mức giá và nhà sản xuất.

Thông thường thì khi thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử, doanh nghiệp thường sử dụng một số chức năng như: chức năng đặt hàng online, chức năng like, share mạng xã hội, chức năng comment thân t hiện, hỗ trợ giải pháp tăng tốc độ tải trang, chức năng quản lý đơn giản, liên hệ, gửi mail trực tuyến, đăng sản phẩm...

Một số doanh nghiệp còn sử dụng các chức năng khác khi thiết kế website bán hàng linh kiện điện tử: chức năng quản lý khách hàng đăng nhập, đăng ký, thêm sản phẩm yêu thích, kiểm tra trạng thái đơn hàng, quản lý đơn hàng, thống kê doanh thu, tích hợp thanh toán và một số chức năng khác tùy theo mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp.