• Chia sẻ
  • Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Bạn có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Mỹ một cách nhanh nhất, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu này.

Với một khoảng cách xa vời vợi gần nửa vòng trái đất như Việt Nam và Mỹ thì việc chuyển gửi hàng hóa giữa hai nước sẽ mất khoảng thời gian khá lâu, chưa kể nước Mỹ có diện tích rất rộng nên việc chuyển đến những vùng xa xôi của đất nước thì vấn đề thời gian quả là nan giải. Tuy vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đảm bảo vận chuyển hàng một cách nhanh nhất. Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào con đường vận chuyển, nếu món hàng nhỏ gọn và khách hàng yêu cầu phải chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể và chấp nhận đóng mức phí dịch vụ tương xứng thì có thể chọn đường hàng không để vận chuyển và con đường này vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và chỉ khoảng 4 đến 5 ngày là có thể đến một trong số những thành phố lớn của Mỹ, còn nếu ở những vùng xa xôi hơn thì thời gian có thể dài hơn.

Còn nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển gửi những món hàng to, nặng, cồng kềnh và không yêu cầu thời gian nhận được hàng thì có thể sử dụng đường biển để vận chuyển, thời gian có thể là từ 5 đến 7 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng trên đất nước Mỹ. Điều này tất nhiên là chưa tính đến việc khi gặp phải rủi ro thời tiết xấu thì thời gian có thể bị chậm trễ một vài ngày và nếu như việc làm thủ tục xuất nhập cảnh gặp một số trở ngại thì thời gian cũng có thể chậm hơn.

Chuyển phát hàng hóa đi Mỹ an toàn trên biển

Chọn phương thức vận chuyển hàng hóa trên biển vừa tiết kiệm chi phí chuyên chở, vừa không lo va chạm tàu hàng. Chuyển phát hàng đi Mỹ, nhờ có hệ thống giao thông trên biển rộng rãi và thông thoáng, ít phương tiện di chuyển nên đảm bảo được tính an toàn cao. Vận chuyển đường biển đang dần trở thành giải pháp chuyên chở hàng hóa tối ưu được các chủ hàng và giới vận tải ưa chuộng.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ

Mặc dù vậy thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ vẫn rất tiện lợi bởi thủ tục đơn giản và mức chi phí khá phù hợp. Tùy vào loại hàng hóa, nơi nhận hàng và thời gian khách hàng yêu cầu mà mức phí dịch sẽ khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn gửi hàng hóa cho người thân hoặc bạn bè ở Mỹ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì bởi tất cả đã có sự hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.