• Chia sẻ
  • Thuốc diệt gián siêu rẻ có ngay trong nhà của bạn

Thuốc diệt gián siêu rẻ có ngay trong nhà của bạn

Gián là một loại côn trùng đáng ghét. Thậm chí có người còn sợ gián hơn cả sợ cọp, mặc dù chúng chỉ bé tí bằng ngón tay cái. Tuy nhỏ vậy nhưng chúng gây ra không ít phiền toái cho chúng ta. Vậy làm sao để tiêu diệt chúng, bài viết này mình chỉ cho bạn mẹo diệt chúng bằng một loại thuốc diệt gián siêu rẻ.

Sở dĩ mình nói siêu rẻ bởi vì bạn không cần lăn tăn về vấn đề tiền bạc. Thậm chí là chẳng tốn đồng nào vì những loại thuốc này có sẵn trong nhà nhưng nhiều khi bạn không biết công dụng của chúng nên thường bỏ qua hoặc vứt đi. Bây giờ, khi đã biết rồi có khi bạn tiếc vì đã vứt không biết bao nhiêu rồi đấy chứ. Đặc biệt, thứ thuốc mình nói đến ở đây không có tí thành phần hóa học học nào, cũng chẳng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà có thể nó còn tỏa ra mùi hương dễ chịu cho ngôi nhà nữa đấy.

Thuốc diệt gián siêu rẻ có ngay trong nhà của bạn

Nào, giờ hãy cho mình biết bạn có thích uống nước cam tươi hay chanh tươi không? Hoặc nhà bạn có hay dùng chanh để làm nước chấm? Nếu có thì sau khi vắt lấy nước bạn làm như thế nào với phần vỏ chanh? Vứt đi chứ để làm gì, thông thường là vứt sọt rác. Thật ra, nhiều người cũng làm như bạn đấy. Nhưng bạn có biết như thế là đã lãng phí rồi đấy. Thay vì vứt thì mình khuyên bạn nên giữ lại để làm nhiều việc khác, trong đó có việc dùng làm thuốc diệt gián.

Thuốc diệt gián bằng vỏ chanh. Có lẽ mọi người chẳng mấy ai tin bởi tốn tiền mua thuốc xịt, bả diệt gián mà chúng chẳng biết mất vĩnh viễn huống chi cái vỏ chanh này. Thế nhưng, bạn cứ thử đi xem sao. Vỏ chanh, vỏ cam có nhiều công dụng lắm đấy nhé! Tủ lạnh bạn có mùi, chỉ càn đặt vào đó ít lát chanh hoặc vỏ chanh thôi thì chúng sẽ thơm tho ngay lập tức. Hủ đường nhà bạn kiến hay bâu vào, chỉ cần bỏ vào đó lát chanh thì kiến không đời nào dám bén mảng.

Tương tự như vậy, mùi chanh, cam cũng là khắc tinh của lũ gián đấy. Chỉ cần nghe mùi là chúng sẽ không dám lảng vảng quanh nữa. Bạn chỉ cần lấy vỏ chanh, vỏ cam đặt ở những chỗ mà chúng cư trú thì sẽ thấy điều kì diệu xảy ra. Nhà bạn chẳng còn bóng dáng của lũ côn trùng này.Thế nào? Loại thuốc diệt gián này đúng là siêu rẻ chứ? Hãy làm ngay đi nhé! Và nhớ là giữ lại những vỏ chanh nữa, nếu chưa dùng ngay thì bỏ vào bao nilong và đặt trong tủ lạnh, khi nào cần thì lấy ra sẽ có ngay.