• Chia sẻ
  • Thuốc diệt kiến có những dạng nào phổ biến?

Thuốc diệt kiến có những dạng nào phổ biến?

Thuốc diệt kiến dạng bột hay nước là những dạng hay gặp, ngoài ra thì thuốc diệt kiến dạng phấn cũng chính là một dạng được phát triển từ dạng bột.

Dạng bột hay dạng nước chính là hai dạng chủ yếu là chúng ta có thể thấy ở các loại thuốc diệt kiến mà chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ngoài thị trường. Thuốc diệt kiến dạng bột thường có dạng bột mịn, và được đóng trong các gói nhỏ thuận tiện cho người sử dụng. Khi sử dụng chúng ta chỉ việc dùng kéo hoặc dao, nếu như tay ai mạnh thì có thể xé bằng ta cũng được, tạo ra một lỗ nhỏ để đổ bột thuốc ra ngoài, như vậy là chúng ta đã có thể sử dụng chúng dễ dàng. Thuốc dạng bột thường không có tác dụng diệt kiến nhiều, chúng chỉ có tác dụng đuổi kiến là chủ yếu, vì kiến khi thấy các loại bột này và nghe mùi sẽ tránh xa mà không dám lại gần.

Thuốc diệt kiến có những dạng nào phổ biến?

Một dạng thứ hai mà chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy đó chính là thuốc diệt kiến dạng nước. Các loại thuốc diệt kiến dạng nước này thì cũng được bày án khá là rộng rãi như loại thuốc dạng bột. Chúng ta có thể thấy hình thức bên ngoài chúng thường sẽ được chứa đựng trong các chai nhỏ khoảng tầm một lít. Việc chứa đựng trong chai chủ yếu giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn, tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc, để tạo sự an toàn cho người sử dụng khi sử dụng. Đối với dạng nước này thì chúng dễ dàng tiêu diệt các loại kiến, kể cả những loại kiến lỳ nhất mà các loại thuốc dạng bột không đủ khả năng tiêu diệt. Cuối cùng thì khả năng tiêu diệt của loại thuốc dạng nước này cao hơn loại thuốc dạng bột khi mà chỉ cần tiếp xúc với nước thuốc này kiến sẽ nhanh chóng ngủm củ tỏi.

Ngoài ra thì một dạng nữa mà chúng ta có thể bắt gặp, đó chính là dạng phấn hay nói cách khác là dạng rắn. Gọi là dạng phấn vì chúng chẳng khác gì những viên phấn. Chỉ khác là chúng được cấu tạo từ các loại bột có tính chất đuổi cũng như tiêu diệt kiến chứ không phải làm từ bột phấn thông thường khác. Như vậy, hiện tại thì thuốc diệt kiến có hẳn ba dạng đó chính là dạng bột, dạng nước và dạn rắn.