Trang chủ »

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm ROS* Terminator

Tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm ROS* Terminator
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:24:46)
Bạn đang gặp vấn đề về tình rạng mất cân bằng oxi và đang sống ở một môi trường bị ô nhiễm khá là nặng nề, việc đi ngoài đường nhiều gặp bụi bẩn, sự phá hoại da của anh nắng mặt trời,… tất cả vấn đề trên có thể được giải quyết bởi chất chống oxi hoá ROS *.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Chất chống oxi hoá ROS * là chất được tạo ra để loại bỏ  chất ROS * để bảo vệ làn da của bạn. Không tự nhiên mà ngươi ta tạo ra chất chống oxi hoá ROS * để làm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho các loại mỹ phẩm cao cấp.

ROS * là các phân tử phản ứng hóa học có chứa oxi, chẳng hạn như ion oxi và peroxit. ROS * hình thành như một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình hô hấp, và cơ thể chúng ta (kể cả da) có các công cụ để đối phó với chúng. Tuy nhiên, trong thời gian mất cân bằng môi trường, như tiếp xúc với tia cực tím hoặc nhiệt độ, ROS * có thể làm tăng đáng kể, gây thiệt hại đáng kể cho cấu trúc tế bào. Hội chứng này được biết đến như làsự mất cân bằng oxi hóa.

Kiến thức chuyên sâu

Chất chống oxi hóa ROS * hoạt động để tiêu diệt ROS *. Một thước đo sức mạnh chống oxy hóa là TEAC – khả năng chống oxi hóa tương ứng với Trolox. TEAC cao nhất đo được trong một loại rau là rau bina với 8,5 mmol trolox / kg FW. TEAC cao nhất đo được trong trái cây là quả mâmxôi với mức 20 mmol trolox / kg FW.

Hướng dẫn sử dụng

Chất chống oxi hóa ROS * dễ sử dụng - chỉ cần trộn dung dịch có trong tuýp 5 ml vào 120 ml (4 ounces fl) của kem dưỡng, sữa dưỡng hoặc huyết thanhgốc nước.

Không được trộn vào dầu hoặc sử dụng trong các sản phẩm có tính axit như huyết thanh axit ascorbic.

Thành phần

Tảo biển lên men (Lactobacillus / tảo bẹ men lọc), chiết xuấtPorphyridium, fucoxanthin, astaxanthin, glutathione, thioredoxin, glutaredoxin, superoxide dismutase, catalase.