Trang chủ »

Tin nhanh do bạn đọc đưa ra

Tin nhanh do bạn đọc đưa ra
(Ngày đăng: 11-01-2016 18:58:11)
Ngoài những tinh thương đọc trên mạng thị có những tin tức do bạn đọc góp ý và đưa ra. Ví dụ như việc xe đẩy hàng rong ở khu vực công viên Lê Thị Riêng lấn chiếm lề đường gây cản trở lưu thông hay việc cây cột diện với hệ thống dây diện cực khi nguy hiểm.

 

 

Ở Tp Hồ Chí Minh có khá nhiều thông tin chỉ được biết tới nhờ tự tư vấn của bạn đọc. Nhờ đó ta biết hơn về những thông tin hay sự kiện đang diễn ra. Ví dụ như việc xe đẩy hàng rong làm kẹt đường ở khu vực đường CMT8 gần công viên Lê Thị Riêng hay những thông tin liên quan tới người dân ở một khu vực nào đó.

Trong ảnh là cột điện ở hẻm 380 đường Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TPHCM với dây nhợ chằng chịt, dây cáp lớn sà xuống đường trông rất mất mỹ quan và nguy hiểm cho người qua lại. Rất mong chính quyền cùng các cơ quan chức năng xử lý ngay.

Công viên nhếch nhác

Nhiều người khi đến công viên văn hóa Lê Thị Riêng (Q10, TPHCM) đều than bởi hàng rong đủ loại cản trở lối vào, những xe đẩy hàng rong còn tràn ra lòng lề đường gây ra cảnh ùn tắc, kẹt xe trên đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám trước công viên. Bên trong công viên, có nhiều quán nước, quầy hàng lưu niệm… khiến khuôn viên bị thu nhỏ. Đề nghị chính quyền sở tại và cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm, trả lại không gian xanh, chốn sinh hoạt văn hóa lành mạnh của người dân thành phố.