Trang chủ » Những kiểu tóc đẹp nhất
Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Tóc đẹp đòi hỏi sự phù hợp với khuôn mặt và tính cách của mỗi một người. Có người để tóc ngắn đẹp, có người để dài mới đẹp, lại có người để kiểu tóc xoăn hay...
 • Bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái

  Bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái

  Bé gái thường được làm điệu đà với mái tóc dài, nhưng với tóc ngắn thì cũng có đươcj sự đáng yêu không kém gì. Cùng chúng tôi xem bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái dưới bài viết này nhé.
 • Tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho boy

  Tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho boy

  Các bà mẹ có con trai, hãy nhanh tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho boy thật đơn giản và siêu đáng yêu này cho nhóc của mình thêm “cute” nhé.
 • Tỏa sáng với những kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu

  Tỏa sáng với những kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu

  Trong ngày lễ trọng đại của mình, cô dâu thường chính là tâm điểm và là người đẹp nhất. Song, khi cô dâu có tóc ngắn thì nên lựa chọn và làm rạng ngời hơn với những kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu thêm tỏa sáng là khá quan trọng.
 • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho học sinh nam

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho học sinh nam

  Nam sinh thường chỉ đơn giản và nhàm chán với mái tóc ngắn kiểu một mái. Để làm mới và phong cách hơn một tí, hãy cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho học sinh nam dưới đây thử nhé các bạn.
 • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt dài

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt dài

  Khuôn mặt dài sang và rất kiêu kì, quyến rũ nhưng chọn lựa kiểu tóc để hoàn hảo thì thật là khó. Có lẽ, tóc ngắn là chọn lựa hợp lý nhất mà những cô nàng có khuôn mặt dài nên để tâm đến. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn...
 • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt tròn phù hợp nhất sẽ được giới thiệu trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới bài viết này các bạn nhé.
 • Mách bạn những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt dài

  Mách bạn những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt dài

  Những bạn gái có khuôn mặt dài thòn đang hết sức lo lắng? Hãy nhanh tham khảo những “mách nhỏ” của chúng tôi để có thêm những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt dài các bạn nhé!
 • Che khuyết điểm với những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn

  Che khuyết điểm với những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn

  Mặt tròn dù có dễ thương như công chúa hay thiên thần nhưng nó không mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho “gia chủ”. Để khắc phục được điều đó, hãy chọn cách che khuyết điểm này với những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn sau đây...
 • Tìm những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông

  Tìm những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông

  Mặt vuông thường được ví với khuôn mặt của sự thông minh, trí tuệ và có khả năng lãnh đạo… Song bạn gái vẫn quan tâm nhất là nét thẩm mỹ. Đây là khuôn mặt không được coi là hoàn hảo khi chọn lựa kiểu tóc. Lựa chọn những...
 • Xu hướng những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam giới

  Xu hướng những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam giới

  Nam giới hiện nay đang có xu hướng để những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam rất gọn gàng và nam tính hơn. Không quá “điệu đà” như các kiểu tóc hàn quốc, các kiểu tóc nam ngắn hiện đại chính là kiểu tóc mà nam giới đang hướng tới.
 • Say nắng với những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

  Say nắng với những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

  Phái nữ có quá nhiều các loại tóc đẹp và đa dạng. Trong đó, các kiểu tóc ngắn hiện nay đang được quan tâm. Nhưng mà đâu là những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ dễ làm phái mạnh say nắng nhỉ?
 • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

  Khuôn mặt dài khó chọn lựa kiểu tóc, người ta hay ví von là bù trừ sẽ tạo nên sự hoàn hảo và chính vì vậy nên nhiều người nghĩ cũng đúng, mặt dài kết hợp với tóc ngắn sẽ hợp nhất. Cùng xem lại những kiểu tóc ngắn đẹp cho...
 • Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt tròn

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt tròn

  Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt tròn dưới đây sẽ chính là một trong những kiểu tóc ngắn được phù hợp và thời thượng nhất hiện nay.
 • Cô nàng thêm kiêu hãnh với kiểu tóc ngắn sóng nhẹ

  Cô nàng thêm kiêu hãnh với kiểu tóc ngắn sóng nhẹ

  Trên phố xa tấp nập người qua lại, cô nàng trở nên nôi bật với kiểu tóc ngắn song nhẹ nhàng như những con sóng e thẹn trong những ngày hiền hòa, kèm theo vẻ đẹp kiêu hãnh là nét thẹn thùng dễ thương đến vô cùng.
 • Khuôn mặt cân đối nhờ kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông

  Khuôn mặt cân đối nhờ kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông

  Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt vuông giúp bạn gái tự tin che khuyết điểm gương mặt hoàn hảo làm tôn lên nét đẹp dịu dàng quyến rũ.
 • Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn dễ thương

  Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn dễ thương

  Bạn đang tìm kiếm một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động. Vậy thì kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt tròn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn gái.
 • Dễ phối đồ với kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt dài

  Dễ phối đồ với kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho mặt dài

  Kiểu tóc ngăn xoăn nhẹ cho mặt dài sẽ mang đến cho bạn gái một sự mới mẻ, nhẹ nhàng dạo phố.
 • Những kiểu tóc ngắn không uốn tự nhiên

  Những kiểu tóc ngắn không uốn tự nhiên

  Bên cạnh rất nhiều kiểu tóc ngắn có sự tác động của việc uốn xoăn, vẫn có những kiểu tóc ngắn không uốn vô cùng tự nhiên mà vẫn toát lên vẻ đẹp hết sức sang trọng cho người sử dụng.
 • Kiểu tóc ngắn kiểu đẹp hot nhất hiện nay

  Kiểu tóc ngắn kiểu đẹp hot nhất hiện nay

  Khi thời tiết đang nóng dần lên thì người ta bắt đầu chọn những kiểu tóc ngắn kiểu đẹp cho mình hơn là trung thành với mái tóc dài. Hơn nữa, hiện nay tóc ngắn có tính thời trang cao hơn và được nhiều người yêu chuộng hơn hẳn.
 • Những kiểu tóc ngắn kiểu Hàn Quốc đẹp nhất

  Những kiểu tóc ngắn kiểu Hàn Quốc đẹp nhất

  Những kiểu tóc ngắn kiểu Hàn Quốc hiện nay rất được các bạn trẻ ưa chuộng, hầu hết những kiểu tóc này đều thể hiện vẻ đẹp đầy thời thượng và hiện đại.