Trang chủ » Những kiểu tóc đẹp nhất
Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Tóc đẹp đòi hỏi sự phù hợp với khuôn mặt và tính cách của mỗi một người. Có người để tóc ngắn đẹp, có người để dài mới đẹp, lại có người để kiểu tóc xoăn hay...
 • Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài phù hợp nhất

  Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài phù hợp nhất

  Khuôn mặt dài không phải là khuôn mặt hoàn hảo cho bất kì kiểu tóc nào? Do đó, những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài phù hợp nhất dưới đây hy vọng sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được nhược điểm đó dễ dàng.
 • Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ thêm to

  Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ thêm to

  Mặt đẹp nhưng nhỏ cũng sẽ làm cho hình ảnh của mình trong mắt người khác nhạt nhòa và dễ quên. Với những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt nhỏ thêm to này sẽ giúp bạn ghi điểm trở lại trong mắt người khác dễ dàng.
 • Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn thêm duyên dáng

  Những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn thêm duyên dáng

  Để có được những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn thì các bạn nên tìm hiểu các kiểu tóc ấn tượng của bài viết dưới đây để tham khảo nhé.
 • Sang trọng với những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông

  Sang trọng với những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông

  Mặt vuông hay còn được gọi là mặt chữ điền, đây là khuôn mặt sang trọng và ấn tượng nhưng để lựa chọn những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông thì cũng không dễ.
 • Say nắng với những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

  Say nắng với những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn

  Những khuôn mặt tròn thường mang lại cho chúng ta ấn tượng với sự trẻ trung, hồn nhiên và đáng yêu đúng không nào?
 • Cá tính với những kiểu tóc ngắn cho mặt dài

  Cá tính với những kiểu tóc ngắn cho mặt dài

  Những kiểu tóc ngắn cho mặt dài luôn mang đến cho những người xung quanh ấn tượng bởi sự cá tính, sành điệu và dịu dàng mà các bạn khó nhận biết.
 • Kiểu tóc ngắn xoăn lọn to phù hợp với tất cả khuôn mặt

  Kiểu tóc ngắn xoăn lọn to phù hợp với tất cả khuôn mặt

  Không cầu kỳ như mái tóc ngắn xoăn lọn nhỏ nhưng kiểu tóc ngắn xoăn lọn to luôn tạo được điểm nhấn giúp khuôn mặt của các cô nàng trở nên rạng rỡ và xinh xắn hơn bao giờ hết.
 • Kiểu tóc ngắn xoăn mái ngố giúp bạn trẻ ra vài tuổi

  Kiểu tóc ngắn xoăn mái ngố giúp bạn trẻ ra vài tuổi

  Những bạn gái cá tính, muốn có sự phá cách trong thời trang thường lựa chọn kiểu tóc ngắn xoăn mái ngố. Dù tóc ngắn kết hợp với làm xoăn cộng hưởng thêm mái ngố nhưng cô nàng vẫn xinh xắn và đáng yêu khỏi phải chê.
 • Kiểu tóc ngắn xoăn mái thưa phù hợp với khuôn mặt nào?

  Kiểu tóc ngắn xoăn mái thưa phù hợp với khuôn mặt nào?

  Kiểu tóc ngắn xoăn mái thưa thực chất là biến tấu của tóc ngắn xoăn mái bằng. Cũng là mái tóc ngắn xoăn đủ kiểu nhưng mái bằng được tỉa mỏng và thưa hơn.
 • Cô nàng đẹp hơn với kiểu tóc ngắn xoăn mặt dài

  Cô nàng đẹp hơn với kiểu tóc ngắn xoăn mặt dài

  Những cô nàng có khuôn mặt dài thì làm sao để khắc phục được nhược điểm đó? Hãy thử với kiểu tóc ngắn xoăn mặt dài khuôn mặt của bạn sẽ trở nên tròn bầu và đáng yêu hơn rất nhiều đó nhé!
 • Đáng yêu cùng kiểu tóc ngắn xoăn mặt tròn

  Đáng yêu cùng kiểu tóc ngắn xoăn mặt tròn

  Với kiểu tóc ngắn xoăn mặt tròn sẽ giúp bạn gái tôn lên những đường cong thanh tú và quyến rũ trên khuôn mặt đáng yêu của mình.
 • Kiểu tóc ngắn đẹp dự tiệc sang trọng

  Kiểu tóc ngắn đẹp dự tiệc sang trọng

  Khi nhắc đến kiểu tóc dự tiệc, chúng ta hay nghĩ đến những mái tóc dài hay tóc búi, tóc tết sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay người ta còn có thể tự tin với những kiểu tóc ngắn đẹp dự tiệc vẫn toát lên được vẻ đẹp và tính...
 • Kiểu tóc ngắn đẹp mặc áo dài phù hợp nhất

  Kiểu tóc ngắn đẹp mặc áo dài phù hợp nhất

  Chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh của những chiếc áo dài tung bay cùng làn tóc đen của những cô gái Việt Nam ta, tuy nhiên hiện nay không ít những hình ảnh phá cách với các kiểu tóc ngắn đẹp mặc áo dài vô cùng khác lạ nhưng không...
 • Kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn dễ thương

  Kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn dễ thương

  Con gái mặt tròn thường rất dễ thương, tuy nhiên các nàng lại khá tự tin với gương mặt tròn trĩnh mủm mĩm của mình. Với những kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn, bạn có thể dẹp bớt những nỗi lo về gương mặt của mình nếu chọn...
 • Kiểu tóc ngắn đẹp mùa đông ấm áp

  Kiểu tóc ngắn đẹp mùa đông ấm áp

  Ai bảo tóc ngắn chỉ hợp với mùa hè, để tóc ngắn vào mua đông thì đã sao, vẫn đẹp và rất thời tranhg. Những kiểu tóc ngắn đẹp mùa đông cho ngày lạnh thêm ấm áp và toát lên vẻ đẹp của những cô gái ngày mát trời.
 • Chọn kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè nào cho mình?

  Chọn kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè nào cho mình?

  Hè đã đến mà bạn chưa kịp chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp mùa hè, một kiểu tóc để thể hiện sự năng động và cá tính của bạn trong những ngày hè sôi nổi và nóng bức.
 • Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai Hàn Quốc

  Kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai Hàn Quốc

  Mốt tóc ngắn đang trở lại và tạo nên những xu hướng mới, kiểu tóc ngắn đẹp ngang vai với nét đẹp vừa phá cách vừa dịu dàng đang được nhiều cô gái yêu thích và lựa chọn, trong đó có những kiểu tóc đến từ các bộ phim Hàn...
 • Cách biến hoá những kiểu tóc ngắn đẹp ngày tết

  Cách biến hoá những kiểu tóc ngắn đẹp ngày tết

  Với những cô gái có mái tóc ngắn, dường như một chút thay đổi về mái tóc cũng khiến họ đau đầu. Với những kiểu tóc ngắn đẹp ngày tết, bạn nữ tóc ngắn sẽ có những ý tưởng mới cho mái tóc của mình trong những ngày đầu...
 • Chọn kiểu tóc ngắn đẹp như sao Kpop

  Chọn kiểu tóc ngắn đẹp như sao Kpop

  Việc cắt những kiểu tóc ngắn đẹp như sao mình yêu thích đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay, họ mong muốn có một điều gì đó giống với thần thượng của mình, đó là một phần của văn hoá thần tượng.
 • Làm xoăn cho tóc ngắn ngang vai thêm điệu đà

  Làm xoăn cho tóc ngắn ngang vai thêm điệu đà

  Làm xoăn cho tóc ngắn ngang vai thêm điệu đà sang trọng không chỉ là cách để đẹp hơn trong các bữa tiệc sang trọng mà ngày nay nó như một gout thời trang gần gũi thân quen trong cuộc sống hằng ngày của phái đẹp.