Trang chủ »

Trang điểm bảo dưỡng mùa đông (WINTER)

Trang điểm bảo dưỡng mùa đông (WINTER)
(Ngày đăng: 14-01-2016 10:02:45)
Nhiệt độ mùa đông bắt đầu giảm thấp rõ rệt, thời tiết trở nên khô, nếu không bảo dưỡng thích hợp, da tính khô sẽ trở nên khô rít khi có gió lạnh thổi, da tính dầu tất sẽ “bóng sáng” do dầu, hdn nữa sẽ bong tróc da.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tự bảo dưỡng là công việc quan trọng nhất trong thời kì này. Lại sắp đến mùa xuân, nhất định phải trở nên xinh tươi đẹp đẽ để gặp gỡ người thân quen khi mùa xuân đến chứ.

Bảo dưỡng mùa đông

Bảo dưỡng-.Chất dầu và dinh dưỡng đều là trọng điểm khi bước vào mùa đông. Bổ sung chất dầu có thể giữ lại lượng nước cho da. Sản phẩm dinh dưỡng hàm chứa các thành phần dinh dưỡng, có thể giúp cho làn da tươi tắn đã khô trong gió lạnh, tăng cường tổ chức, giúp da có tính đàn hồi.

Giữ ẩm:Nếu trong mùa đông, da của bạn vừa nhờn lại vừa bong tróc, chính là đòi hỏi giữ ẩm. Hãy nhớ đầu tiên phải sử dụng sản phẩm giữ ẩm có bổ sung lượng nước, sau đó thoa lên một lớp lotion hay kem dưỡng bổ sung chất dầu, giúp cho lượng nước không bay hơi. Khoảng trong một tuần, tình hình có thể sẽ thay đổi. Trọng điểm bảo dưỡng: Da xung quanh vùng mắt rất yếu, tuyến mỡ bì phân bố lại rất ít, là nơi dễ khô và tạo ra nếp nhăn nhất.

Vì thế, phải chú ý không được để những nếp nhăn lén lút bò lên nơi khóe mắt của bạn, đặc biệt là sau hai mươi lăm tuổi. Có thể chuẩn bị sản phẩm bảo dưỡng cho vùng mắt, làm trọng điểm cho việc bảo dưỡng. Ngoài ra, vùng môi cũng là vùng không có tuyến mỡ bì, cho nên, phải không ngừng sử dụng son dưỡng môi, mới có thể có đôi môi tươi mọng. Mát xa: Do nhiệt độ hạ thấp, sự trao đổi chất của da giảm yếu, có thể tưởng tượng làn da như vậy chắc chắn khá đen sậm. Lúc này có thể tận dụng phương thức mát xa để giúp đỡ sự tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.