Trang chủ »

Trang điểm đẹp cùng với cây cọ vàng Việt Nam

Trang điểm đẹp cùng với cây cọ vàng Việt Nam
(Ngày đăng: 22-02-2019 13:30:13)
Cây cọ vàng là một trong những cuộc thi hiếm hoi về lĩnh vực chăm sóc vẻ đẹp tiềm tàng của mọi người. Với cuộc thi thử sức cho những người có năng khiếu và yêu thích nghệ thuật làm đẹp cũng như thích cái đẹp. Cùng tìm hiểu xem cuộc thi cây cọ vàng diễn biến và phần thưởng như thế nào nha.

Đẹp cùng Cây Cọ Vàng lần thứ II là sân chơi mang tính chuyên nghiệp và bổ ích, là nơi để các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, phát huy tài năng của mình.

Lịch sử loài người ghi nhận từ thời xa xưa phụ nữ đã biết dùng thời trang và mỹ phẩm để điểm tô và chăm sóc sắc đẹp cho mình. Người Ai Cập đã biết dùng các loại tinh dầu thơm và mỡ đặc để thoa lên da cho trơn bóng, mượt mà. Và họ biết dùng khói đen của đèn để nhuộm đen chân mày và lông my từ gần hai triệu năm nay.

Điều đó cho thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, mọi xã hội để tăng giá trị bản thân và tôn trọng những người xung quanh từ thời cổ xưa đến hiện đại là điều khó thể thiếu trong đời sống thường ngày.

Trang điểm không chỉ giúp phụ nữ tự tin hơn với vẻ đẹp bên ngoài và sẵn sàng cho các buổi gặp gỡ, dạo phố hay đến công sở mà còn khiến người phụ nữ  trở nên hoạt bát hơn, tinh thần phấn chấn hơn, nhờ đó mà công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn, thành công hơn. Nhiều phụ nữ cho biết họ thay đổi hoàn toàn tinh thần, như thể có ma lực nào đó sau khi make up. Còn trong đời sống nghệ thuật, phía sau những khuôn mặt được tỏa sáng của diễn viên, ca sỹ, hoa hậu, người mẫu… là sự cống hiến đầy đam mê và sáng tạo từ những đôi tay “phù thủy” của các chuyên gia trang điểm. Họ luôn âm thầm cống hiến để tạo ra cái đẹp, đem lại giá trị văn hóa tinh thần cho công chúng. Vì vậy, họ cũng cần được công chúng biết mặt gọi tên, được công nhận, được tôn vinh, được tỏa sáng.

Với mong muốn cộng đồng xã hội công nhận trang điểm là một nghề nghiệp và nhằm tiếp tục phát hiện, tôn vinh những đôi tay trang điểm tài hoa, tiếp nối thành công của cuộc thi trang điểm Đẹp cùng Cây Cọ Vàng lần thứ I, A&C Media cùng các đơn vị đồng hành sẽ tiếp tục đưa đến cho công chúng một thế giới biến ảo đầy sắc màu của các chuyên gia trang điểm từ khắp mọi miền trên toàn quốc.

Đêm chung kết cuộc thi trang điểm Đẹp cùng Cây Cọ Vàng lần thứ II là sự tranh tài đầy hấp dẫn, mới mẻ và ấn tượng của các chuyên gia trang điểm sẽ là một sân chơi mang tính chuyên nghiệp và bổ ích, là nơi để các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh, bảo tồn cái đẹp của người phụ nữ, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cộng đồng xã hội.

Đẹp cùng Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ II còn là nơi tìm kiếm tài năng cho ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.