Trang chủ »

Tranh thủ ăn mặc đẹp khi còn trẻ

Tranh thủ ăn mặc đẹp khi còn trẻ
(Ngày đăng: 07-05-2015 22:33:39)
Hầu như ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì con người vẫn có nhu cầu và quyền để ăn mặc đẹp. Nhưng có lẽ độ tuổi ăn mặc đẹp nhất của mỗi con người có lẻ là từ lúc còn trẻ. Còn trẻ thì việc ăn mặc đẹp càng có nhiều người chú ý và càng có nhiều phong cách để ăn mặc. Vậy vì sao nên tranh thủ ăn mặc đẹp khi con trẻ ? Đọc những lý do sau đây và bạn sẽ thây đổi cách suy nghĩ của mình.
 
Tuổi nào cũng có thể mặc đẹp được, đó là điều tất nhiên. Nhưng có những điều dường như chỉ là đặc quyền của tuổi trẻ. Có những xu hướng không thể "dung hòa" được các bà cô U35 U40, có những món đồ chỉ những cô gái trẻ mặc người ta mới khen đẹp thế, đáng yêu thế...
 
Vì thế, nếu bạn còn trẻ và muốn đẹp trọn từng phút giây, đừng để lỡ. Hãy tranh thủ mà mặc đẹp mọi lúc có thể, vì thời gian là kẻ thù của nhan sắc, và thời gian cũng chẳng chờ đợi ai.
 
1. Thử nghiệm những cách mix đồ mới
 
Giày và tất ngắn cổ cùng váy ngắn, hay những món đồ chẳng giống ai lại chính là điều làm nên sự khác biệt của bạn.
 
2. Những món đồ lạ mắt
 
Luôn có những món đồ không rõ là đẹp hay không, và không phải ai cũng dám thử. Cũng có những món đồ chỉ dành cho các nàng U25 trở xuống, trên độ tuổi đó mà diện thì sẽ tha hồ trở thành đề tài đàm tiếu của những người lắm chuyện.
 
3. Những gam màu nổi bật
 
Ví dụ như màu hồng và vàng chanh, ai mà đủ kiên nhẫn để nhìn một quý bà U40 diện váy xòe hồng pastel cơ chứ?
 
Tới lúc bạn 40 tuổi, ai mà đủ kiên nhẫn nhìn bạn mặc đồ màu chóe như vàng chanh
 
4. Những xu hướng chỉ dành cho giới trẻ
 
Jeans rách, váy ngắn dáng đuôi cá... là những xu hướng đích thực chỉ nên được trưng diện bởi các cô nàng trẻ tuổi.