Trang chủ »

Triệt lông ở đâu đảm bảo có hiệu quả

Triệt lông ở đâu đảm bảo có hiệu quả
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:13:39)
Trong thời buổi mà các dịch vụ triệt lông ra đời ồ ạt, mất kiểm soát như hiện nay, thật rất khó để biết được nơi nào đảm bảo, có chất lượng.

Triệt lông ở đâu hiệu quả?

Khi nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng cao, tìm một nơi đảm bảo triệt lông uy tín vĩnh viễn là điều hiển nhiên mà chị em cần làm. Lông mọc trên cơ thể là điều vốn có và bình thường, thế nhưng nếu nó phát triển quá mức sẽ gây mắt thẩm mỹ, nhất là với các bạn nữ.

Cũng chính vì lẽ đó mà các địa điểm thẩm mỹ luôn muốn tìm ra cách để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm công nghệ, dịch vụ của mỗi địa điểm không giống nhau, do đó chắc chắn hiệu quả sẽ khác giống. Vì vậy mà để tìm nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu đảm bảo là vô cùng cần thiết với tất cả chị em chúng ta.

SPa là một trong những nơi nổi tiếng hiện nay, luôn được khách hàng sử dụng tin tưởng và hài lòng với tất cả các yếu tố từ công nghệ đến con người và dịch vụ.

Spa được mọi người tin dùng nhờ đi đầu trong việc trang bị thiết bị hiện đại nhất với tia sáng sinh học lưỡng cực NEW IPL mới nhất hiện nay.

Với kết quả triệt lông hiệu quả, an toàn trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh triệt lông vĩnh viễn viễn đảm bảo thì tia sáng với nhiều tác dụng này sẽ giúp lấy đi các tế bào hư tổn, thâm sạm bên trong, giúp da trở nên mịn màng, và trẻ trung hơn qua liệu trình gồm các bước sau đây:

Bước 1: Khử  làm sạch vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

Bước 2: Triệt lông, làm mịn lông, bước này có ý nghĩa khi ánh sáng IPL đi sâu vào tận gốc hỗ trợ kết quả làm đẹp da.

Bước 3: Dùng Gel làm lạnh trên vùng cần triệt lông để phát huy hiệu quả cùng với bước làm lạnh trực tiếp da.

Bước 4: Điều chỉnh các tần số ánh sáng phù hợp để đảm bảo tính hiệu quả.

Bước 5: Chiếu tia sáng sinh học NEW IPL để loại bỏ vùng lông còn sót lại.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da dưỡng ẩm cho da.

Với chất lượng đạt kết quả vượt trội như vậy, đó là lí do khiến nhiều người phải trầm trồ, tin tưởng và yên tâm. Vậy, triệt lông vĩnh viễn ở đâu đảm bảo trong khi Spa nhận được sự quan tâm đáng nể như vậy?

Hy vọng, với những chia sẻ ngắn gọn trên sẽ giúp chị em phần nào đỡ thắc mắc về địa điểm triệt lông vĩnh viễn ở đâu đảm bảo nữa nhé.