Trang chủ »

Triệt lông ở mép cho nam bằng công nghệ New IPL

Triệt lông ở mép cho nam bằng công nghệ New IPL
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:11:36)
Lông mép là điều mà nam giới nào cũng phải gặp. Bằng cách triệt lông thông thường như cạo chỉ mang tính chất tạm thời, sau vài ngày lông lại mọc trở lại. Thế nên để ngăn chặn sử trở lại của lông mép trong thời gian dài, nhiều người đã tìm đến công nghệ tẩy lông hiện đại New IPL.

Triệt lông cho nam bằng công nghệ New IPL

Nam giới khi đến một độ tuổi nào đó, lông mép tự động sẽ phát triển và trở thành râu. Nhưng với công việc bận rộn, sẽ ít ai có thời gian để cạo lông mép mỗi ngày vì chúng phát triển quá nhanh. Để tiết kiệm thời gian, ghét phái thấy sự có mặt của lông trên mép, các quý ông thường tìm đến cách triệt lông uy tín vĩnh viễn ở mép bằng công nghệ cao. Và không ít nam giới đã chọn công nghệ New IPL.

Với sự kết hợp giữa ánh sáng IPL cường độ cao và bước sóng RF, New IPL đã mang đến hiệu quả cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Ánh sáng IPL có cường độ cao, trải rộng từ 500-1500nm, có khả năng loại bỏ lông tận gốc những sợi râu mép cứng đầu trên da. Bước sóng RF lại cóhiệm vụ bảo vệ an toàn cho da, không cho ánh sáng IPL vượt quá tần số cho phép, luôn đảm bảo làn da được ở trong trạng thái an toàn, không gây kích ứng da, cũng không để lại những di chứng về sau.

Một trong những lý do khiến New IPL được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối, được giới chuyên môn đáng giá cao và khuyên dùng, đó là New IPL có khả năng điều trị bệnh viên nang lông, loại bỏ những vùng da đen sạm, thâm nám, bụi bẩn, mụn nhọt, se khít lỗ chân lông, tái tạo lại làn da săn chắc, mịn màng và trắng hồng hơn trước.

Hiện nay, Cách tẩy râu mép vĩnh viễn cho nam giới bằng công nghệ New IPL được Spa ứng dụng thành công và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho đấng mày râu. Giá của phương pháp này chỉ ở mức tương đối, do đó, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Các bạn có thể đến Spa để được các chuyên gia tư vấn cũng như giới thiệu liệu trình tẩy râu mép an toàn và hiệu quả.