Trang chủ »

Trung tâm chăm sóc da tại Hà Nội

Trung tâm chăm sóc da tại Hà Nội
(Ngày đăng: 12-05-2015 17:17:10)
Mới đây Dibi Milano Beauty Suite vừa mới cho ra mắt một trung tâm chăm sóc da với những mỹ phẩm cao cấp từ Ý. Hy vọng đây là sẽ là một trung tâm chăm sóc da tốt cho chị em phụ nữ ở khu vực miền Bắc.

Buổi khai trương Dibi Milano Beauty Suite đã chính thức đem các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng này đến với khách hàng yêu thích làm đẹp trong khuôn viên khá rộng, mang phong cách hiện đại và tinh tế, tại địa chỉ 17 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

DIBI MILANO Beauty Suite nằm trong hệ thống trung tâm DIBI MILANO toàn cầu được trang bị máy móc công nghệ hiện đại và sản phẩm cao cấp của DIBI MILANO đến từ Italy. Xuất hiện tại Việt Nam  2010 đã có mặt tại các spa cao cấp nổi tiêng như ….tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng… và giờ đây hãng đã chính thức khai trương trung tâm làm đẹp đầu tiên tại thị trường Hà Nội.

Có mặt trong buổi khai trương, Ngài Đại sứ Italy tại Hà Nội Lorenzo Angeloni chia sẻ niềm vui khi thêm một thương hiệu “Made in Italy” gia nhập thị trường Hà Nội, đem lại làn gió mới cho các khách hàng yêu thích tinh hoa, sáng tạo và phong cách Italy, ngài đã phát biểu: “Tôi tin rằng DIBI MILANO có thể làm hài lòng các khách hàng cao cấp, mang văn hóa, sự tinh tế và phong cách Italy đến với người Việt và hy vọng sẽ đón nhận được niềm yêu thích bởi đông đảo khách hàng yêu cái đẹp”.

DIBI MILANO Beauty Suite bao gồm khu trưng bày sản phẩm và khu trị liệu, spa làm đẹp da.Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về da và các sản phẩm chính hãng, đồng thời có thể tận hưởng những dịch vụ trị liệu chất lượng cao cấp. Với  những sản phẩm tinh tế, sáng tạo, hiệu quả được kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, giàu kinh nghiệm, DIBI MILANO Beauty Suite hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, đúng với tôn chỉ hoạt động của thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Italy: