Trang chủ »

Tự tin với những chiếc đồng hồ Rado mặt tròn

Tự tin với những chiếc đồng hồ Rado mặt tròn
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:03:15)
Những chiếc đồng hồ rado mặt tròn là một trong những chiếc đồng hồ có sức hút mạnh mẽ với cả phai nam và phái nữ. Được là từ chất liệu cao cấp và chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự tin khi trên tay có một chiếc đồng hồ rado mặt tròn.

Tự tin với những chiếc đồng hồ Rado mặt tròn

Đồng hồ rado là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng, và nó chủ yếu được sản xuất ra thị trường dưới 2 dạng là đồng hồ mặt vuông và đồng hồ mặt tròn. Nói về đồng hồ mặt tròn thì có thể nói sức hút của nó cực kì cao mà mạnh mẽ. Với chất liệu từ những loại đá cao cấp và có độ cứng trên cả tuyệt vời.

Đồng hồ rado mặt tròn thể hiện sự mềm mài và uyển chuyển dành cho phái nữ, một số thể hiện sự sắc xảo và cứng rắn dành cho nam giới. Những chiếc đồng hồ siêu cứng và được test trên thế giới về độ cứng vĩ đại của nó.

Sự sang trong nhờ thiết kế của các mẫu đồng hồ Rado là một chuyện, thương hiệu nổi tiếng kế hợp với giá bán mới là điều khiến cho những người yêu thích đồng hồ nhắm đến. Hiện nay, giá bán của những chiếc đồng hồ rado mặt tròn chính hãng từ 10 tới 50 triệu đồng. Nhưng đa số người mua đồng hồ rado mặt tròn ở Việt Nam chủ yếu là hàng fake nên mức giá của nó cực kì rẻ và chủ yếu mang tính chất thời trang và trang sức tạm thời là chính.