Trang chủ »

Ultherapy công nghệ làm căng da mặt níu giữ tuổi thanh xuân dài lâu

Ultherapy công nghệ làm căng da mặt níu giữ tuổi thanh xuân dài lâu
(Ngày đăng: 31-05-2018 10:47:28)
Không giống như các phương pháp căng da bằng chỉ khác phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với Ultherapy được đánh giá là công nghệ có thể níu giữ tuổi thanh xuân lâu dài nhất hiện nay.

Ultherapy công nghệ làm căng da mặt níu giữ tuổi thanh xuân dài lâu

Công nghệ làm căng da mặt bằng Ultherapy là một trong những công nghệ phát minh tiên tiến nhất trong những năm gần đây, và đây là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật được đáng giá khá an toàn và hiệu quả mang lại cũng tương đối cao cho người sử dụng nó. Đây là phương pháp căng da chịu sự tác động từ sâu bên trong cho nên hiệu quả mà nó mang lại không chỉ tác động trên lớp biểu bì mà nó bổ sung nuôi dưỡng các dưỡng chất từ sâu bên trong da một cách hiệu quả.

Ultherapy là một trong  những công nghệ mới mang tính đột phá nhất hiện nay cho nên đối với công nghệ này sẽ sử dụng sóng siêu âm để kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, hiệu quả là nâng cơ chảy xệ và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đáp ứng được ngưỡng nhiệt độ trên một cách ổn định, trong khi những công nghệ khác chỉ có thể duy trì nhiệt độ từ 40 độ đến 55 độ C. Ngoài ra, với độ sâu 1,5; 3,0; 4,5mm sóng siêu âm của Ultherapy còn tác động được vào lớp cân cơ dưới da giúp cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa sau khi điều trị.

Việc sử dụng sóng siêu âm có thể giúp xuyên qua việc đi xuyên qua da một cách dễ dàng đưa năng lượng sống siêu âm vào độ sâu 4,5mm giúp kích thích quá trình sản sinh ra colllagen và elastin mới giúp nuôi dưỡng làn da sâu bên trong khỏe mạnh, đồng thời cải thiện lại những làn da chảy xệ nhăn nheo do tuổi tác cũng như sự tác động của thời gian mang lại.

Với công nghệ sử dụng sóng siêu âm như vậy cho nên nó không có sự can thiệp của dao kéo vì vậy mà hiệu quả cải thiện lại tuổi thanh xuân khá hiệu quả và nhanh chóng, mang lại cho chị em một làn da tươi mới khỏe khoắn theo thời gian.