• Giảm cân
  • Uống nước đúng cách cũng là một phương pháp giảm cân hiệu quả

Uống nước đúng cách cũng là một phương pháp giảm cân hiệu quả

Việc uống nước có thể giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiên bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn. Không chi thế, thói quen uống nước mỗi ngày còn giúp chúng ta giảm sự "thèm muôn" đổi với những loại đồ uống chứa fructoza hay giàu ca lo khác. Nhờ đó, công cuộc giảm cân dễ thực hiện hơn rât nhiều.

Nước lọc

Nước có tác động rất lớn đểh lượng cholesterol trong cơ thế, đồng thời hỗ trợ trong việc giảm cholesterol, giúp bạn nhanh chóng lây lại được vóc dáng thon gọn.

Việc uống nước sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thế khoảng 1 độ c, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% - 20%. Vì thế, nó giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, giúp giảm cân và làm cơ thể săn chắc hơn.

Uống nước tốt cho gan và hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa, đặc biệt là gan cần được cung cấp đủ nước để hoạt động mỗi ngày. Vì thế, uống nước đây đủ không chi giúp loại bỏ những trục trặc ở đường tiêu hóa mà còn giúp các bộ phận này hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, các chất béo được chuyển hóa nhanh hơn, hiệu quả hơn, tránh được tình trạng tích trữ chất béo, hỗ trợ rất tích cực cho công cuộc giảm cân.

Nước giúp giải độc và dưỡng da

Giảm cân khiến da dễ trở nên nhăn nheo và có nguy cơ lão hóa. Việc uôrìg nước sẽ giúp làn da duy trì được độ ẩm và tươi sáng hơn. Không chỉ thế nó còn loại bỏ các độc tố, giúp cơ thể được thanh lọc và khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, uống nước không chỉ làm cân bằng và giữ dáng lâu dài mà còn cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt.

Tránh sưng phù

Việc thiêu nước khiêrì cơ thế luôn trong trạng thái giữ nước dẫn đến sưng phù, ứ nước và làm trọng lượng cơ thể tăng lên. Vì vậy, uống nước đầy đủ mỗi ngày có thể giúp đẩy lượng nước thừa ra khỏi cơ thế hiệu quả hơn. Đồng thời, nó còn làm cho thận hoạt động tốt hơn, tránh được sỏi thận và các căn bệnh về thận.

Bí quyết uống nước đúng cách

Vào buổi sáng, sau khi thức dậy khoảng 10 phút, bạn hãy uôrìg một cốc nước ấm. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước khi bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm giảm cân rất hiệu quả cho bạn.

Hãy nhớ uống một cốc nước trước bữa trưa và bữa tối để tạo cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa mà còn loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi cơ thế.