Trang chủ »

4 kiểu tóc ngắn phá cách cá tính dành cho phái nữ

4 kiểu tóc ngắn phá cách cá tính dành cho phái nữ
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:32:11)
Không diệu dàng, nữ tính như những cô nàng có mái tóc dài, những cô nàng sở hữu những kiểu tóc ngắn phá cách luôn toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động và hiện đại. Mùa hè 2015, hứa hẹn là mùa hè với sự lên ngôi của những kiểu tóc ngắn phá cách tinh nghịch.

1. Tóc tém

Tóc tém – là kiểu tóc đẹp ngắn phá cách nhận được rất nhiều sự quan tâm của những cô nàng có khuôn mặt tròn bầu và có hình trái xoan, bởi với những đường nét cân xứng, thanh tú và hài hòa của khuôn mặt sẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

kiểu tóc ngắn phá cách

Với kiểu tóc ngắn phá cách như tóc tém các cô nàng sẽ tự làm bật khuôn mặt cùng những nét duyên ấn tượng. Hãy thử làm mới mình trong mùa hè năm nay với kiểu tóc đầy ấn tượng này nhé!

2. Tóc lob

kiểu tóc ngắn phá cách

Tóc lob như một kiểu tóc ngắn đa phong cách, bạn vừa có thể làm bật lên cá tính năng động, sôi nổi, nhưng cũng hết sức dịu dàng và thùy mị. Kiểu tóc ngắn phá cách này được cắt so le theo lớp với độ dài ngang vai vừa phải nên bạn có thể tạo những kiểu tóc yêu thích cho những bữa tiệc sang trọng vừa hiện đại, cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính và điệu đà.

3. Tóc ngắn xoăn

Mái tóc ngắn xoăn sẽ là một kiểu tóc ngắn phá cách cho bạn, với độ lượng sóng vừa phải tạo nên nét bồng bềnh cho khuôn mặt nhờ vậy mà vẻ ngoài của bạn toát lên nét trẻ trung, năng động nhưng không kém phần quyến rũ.

kiểu tóc ngắn phá cách

Với mái tóc ngắn xoăn này, bạn có thể chọn thêm một gam màu yêu thích để mái tóc bồng bềnh trogn nắng với sắc màu trẻ trung.

4. Tóc ngắn phồng cúp

Nét tròn bầu của khuôn mặt như được điểm tô thêm phần ấn tượng và quyến rũ với mái tóc ngắn phồng cúp – những đường nét đáng yêu và ngộ nghĩnh của khuôn mặt tròn bầu được tôn lên một cách đầy đủ nhất và đẹp mắt nhất.

kiểu tóc ngắn phá cách

Với những kiểu tóc ngắn phá cách này các cô nàng hoàn toàn có thể tự tin thể hiện cá tính cũng như phong cách mà không cần phải sợ lỗi mốt.