làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Xu hướng cực hot của kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Xu hướng cực hot của kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Trong vài năm ần đây, một xu hướng kiểu tóc ngắn lệch 1 bên được hình thành và đến nay vẫn rất cực kì thu hút với nhiều kiểu cách khác nhau.

Những kiểu tóc ngắn lệch 1 bên thể hiện một phong cách thời trang ấn tượng dành cho phái nữ, có khá nhiều phiên  bản khác nhau cho sự lựa chọn của nhiều người với phong cách khác nhau.

Một số kiểu tóc ngắn lệch 1 bên đa dạng nhất sẽ được liệt kê sau đây để các bạn trẻ có thể tham gia vào xu hướng tóc này hoặc thay đổi một kiểu dáng tóc khác cho mình.

Kiểu tóc ngắn lệch 1 bên về độ dài

Kiểu tóc bên ngắn bên dài lệch nhau khá phổ biến, thể hiện sự phá cách của phái đẹp tuy nhiên vẫn giữ được nét dịu dàng đặc trưng của phái nữ.

kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Kiểu tóc ngắn lệch 1 bên vén tai

Kiểu tóc này khá mới hiện nay, một bên tóc xoã thẳng và bên còn lại cố định sau vành tai, kiểu tóc này thể hiện sự nghiêm túc và chững chạc hơn hẳn, dành cho các cô nàng thành đạt và sang trọng.

kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Kiểu tóc ngắn tém lệch 1 bên

1 bên tóc dài và một bên cắt tém cao, đây có thể được xem là kiểu tóc khá ấn tượng và vô cùng cá tính, không phải cô nàng nào cũng dám sở hữu cho mình kiểu tóc thế này trong cuộc sống hằng ngày, thật sự nó rất thu hút ánh nhìn của người khác cũng như toát lên vẻ đẹp độc đáo đầy ấn tượng.

kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Kiểu tóc ngắn tém mái lệch 1 bên

Cũng có thể liệt kê kiểu tóc này vào danh sách kiểu tóc ngắn lệch 1 bên, mái tóc xéo lệch với phần tóc sau gáy tém cao sẽ khiến cho cô nàng sở hữu một phong cách tomboy vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.

kiểu tóc ngắn lệch 1 bên

Bạn đã chọn được kiểu nào trong những kiểu tóc ngắn lệch 1 bên này chưa, nhanh chóng thay đổi kiểu tóc theo lựa chọn của mình đi nhé, một xu hướng cực hot đang chờ bạn tham gia.