làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Hướng dẫn cách làm mái gợn sóng và toc cho mặt trái lê

Hướng dẫn cách làm mái gợn sóng và toc cho mặt trái lê

Để có một mái tóc đẹp và quyến rũ bạn sẽ cần tới cách điều chỉnh kiều tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Mình sẽ giới thịu cho bạn cách làm tóc đẹp với khuôn mặt trái lê và cách làm cho tóc gợn sóng khá đẹp.

Mái tóc cho mặt trái lê bầu bĩnh

Với phẩn hàm dưới rộng và thái dương hẹp, đôi má bẩu bĩnh, cả gương mặt là hình tam giác đứng, khiến ta có cảm giác người này rất sung túc và có phần chất phát, chậm chạp. Người sở hữu gương mặt này không nhiểu. Mặt trái lê rất khó chọn cho mình một kiểutóc thích hợp.

Khi tạo mẫu tóc, phải cố làm cho phẩn tóc áp sát gò má gẩn với phẩn đẩu hơn, còn phẩn tóc ở trên và dưới gò má thì phải bổng lên, kéo tóc ở hai bên ra phía trước mặt, như vậy toàn thể gương mặt sẽ được kéo cao lên.Tóc mái phải bao phủ hết trán, cả gương mặt được tóc ôm trọn, lúc này mặt trái lê mới tiến gẩn đến kiểu mặt trái xoan.

Mái tóc gợn sóng

Sau khi gội đẩu, dùng máy sấy sấy khô tóc, làm cho tóc có độ phổng nhất định, đặc biệt phẩn đuôi nên sấy nhiều, tốt nhất là làm cho tóc có cảm giác dày lên.

Chia tóc ra làm hai phần phải trái đểu nhau, rổi dùng máy uốn tóc mini uốn cong vào bên trong, lúc uốn không cẩn uốn hết chiểu dài tóc, chỉ cẩn uốn 2/3, uốn đến phẩn gò má.

Dùng tay kéo nhẹ tóc vừa uốn, tạo thành nhiều lớp tóc xoăn.

Phẩn tóc mái dùng lược tròncuốnlại, sauđódùng máy sấy sấy từ trong ra ngoài, làm cho tóc mái dày lên.

Chỉnh lại mái tóc và phun keo giữ nếp tóc. Những sợi tóc gợn sóng lăn tăn cộng thêm phẩn tóc mái phỗng cao lên sẽ làm cả gương mặt tròn xoe của bạn sinh động hẳn lên.