• Làm đẹp
  • Ấn tượng với cặp đôi đồng hồ Rado Jubile 180

Ấn tượng với cặp đôi đồng hồ Rado Jubile 180

Đồng hồ rado luôn tạo cho người ta một cảm giác sang trọng và quý phái mỗi khi nhìn thấy nó. Với sự lấp lánh và bóng bẩy của những viên đá quý trên dây đeo đồng hồ và trạng mượt mà chắc chắn từ mặt kính đồng hồ. Với mẫu đồng hồ rado jubile 180 bạn sẽ càng ấn tượng hơn với những ưu điểm vượt bật khác.

Ấn tượng với cặp đôi đồng hồ Rado Jubile 180

Mẫu đồng hồ rado jubile 180 là một mẫu đồng hồ đeo tay cặp với thiết kế dành dành cho cả năm lẫn nữ. Và đương nhiên những chiếc đồng hồ cặp thì đồng hồ của nữ sẽ có mặt đồng hồ nhỏ hơn và thon gọn hơn so với sự chắc chắn và mạnh mẽ của đồng hồ dành cho nam.

Ở mẫu đồng hồ rado jubile 180 này thì cả 2 chiếc đồng hồ điều nhìn y chang nhau và chỉ khác ở kích thước giữa đồng hồ rado jubile 180 dành cho nam và đồng hồ rado jubile 180 dành cho nữ mà thôi. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Rado này có thể cuốn hút và thu hút ánh mắt của mọi người dưới bất kì thứ ánh sang nào nhờ vào sự lấp lanh và bóng bảy của các phiến đá trên chiếc đồng hồ.

Mẫu đồng hồ rado jubile 180 được làm hoàn toàn từ đá quý với màu săc đen tuyền bí ẩn nhưng không kém phầm thu hút và sang trọng. Không chỉ vậy mặt đồng hồ còn có khả năng chống trầy cực kì tố với mặt đã sapphire cao cấp. Ngoài ra, bạn sẽ cực kì ấn tượng với sợi dây đeo quý phái của chiếc đồng hồ rado jubile 180 này với những phiến đa được thiết kể tỉ mỉ và tinh xảo để có thể kết hợp lại với nhau một cách mền mại và uyển chuyền, cuối cùng tạo ra một sợi dây deo đồng hồ có một không hai , mang trên mình thương hiệu đồng hồ Rado nổi tiếng thế giới.