làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mặc đẹp
  • Bí quyết mặc đẹp không thể bỏ qua của bạn trẻ có thân hình nhỏ nhắn

Bí quyết mặc đẹp không thể bỏ qua của bạn trẻ có thân hình nhỏ nhắn

Con gái sinh ra không phải ai cũng có được một vóc dáng cao ráo, xinh dáng, làn da dáng, mặt xinh,... nhưng nếu biết cách ăn mặt đẹp thì có thể che dấu đi những khuyết điểm của mình là nhằm tôn vinh lên những nét đẹp ẩn dấu trong người. Thư đọc qua nhưng cách ăn mặc dành cho những cô gái có thân hình nhỏ nhắn để xem có phù hợp với bạn không nha.
 
Những bí quyết mặc đẹp sau đây sẽ giúp bạn gái nhỏ nhắn lựa chọn được trang phục phù hợp để che khuyết điểm và tôn vóc dáng
 
Quần ống le
 
Những chiếc quần ống loe là "mốt" được tín đồ thời trang ưa chuộng trong những năm 70, nhưng ngày nay những chiếc quần jeans phong cách retro vẫn được các bạn gái yêu thích.
 
Bạn gái thấp nhỏ nên chọn những chiếc quần cạp cao với phần loe bắt đầu từ gối và một đôi giày cao gót chắc chắn để tự tin di chuyển. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai thực sự đam mê hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch.
 
Váy maxi xẻ tà
 
Những cô nàng thấp bé thường ngần ngại với váy maxi nhưng một chiếc váy với phần xẻ tà sẽ giúp cô nàng đánh lừa thị giác của người nhìn làm bạn trông cao hơn.
 
Mặc trang phục đúng độ tuổi
 
Hãy chọn những trang phục phù hợp và đúng với độ tuổi.
 
Váy họa tiết và áo khoác thể thao năng động là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Nên chọn những trang phục có độ phồng và xòe sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu quả.
 
Chọn váy có độ dài trên đầu gối
 
Midi hay váy maxi có thể không mấy phù hợp với một cô gái nhỏ nhắn nhưng nếu chọn những chiếc váy có độ dài ngắn trên đầu gối sẽ có tác dụng kéo dài đôi chân của bạn.
 
Nếu bạn mặc một chiếc váy dưới đầu gối tránh giày đế thô
 
Là một quy luật chung, những bạn gái chân ngắn nên tránh các loại giày đế thô vì nó sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn đến đôi chân của bạn.
 
Gợi ý cho bạn là một đôi giày gót nhọn mảnh mai độ cao vừa phải.
 
Tránh quần ống quá rộng
 
Một chiếc quần quá rộng không chỉ không che được khuyết điểm của bạn mà còn làm cho cô nàng nhỏ nhắn càng thêm "nhỏ" trong mớ quần áo thùng thình.
 
Bạn nên chọn một chiếc quần có co dãn và độ ôm vừa phải, nhấn nhá bằng một đường xẻ nhỏ ở ống quần sẽ giúp đôi chân bạn trông dài hơn.
 
Giày ankle boots không cao quá mắt cá chân.
 
Sở hữu một đôi chân không dài, bạn không nên đi giày cao quá mắt cá chân, điều đó sẽ làm cho chân bạn trông ngắn hơn.
 
Lựa chọn phù hợp là chọn set đồ với váy ngắn trên đầu gối và đôi giày thanh mảnh.
 
Lựa chọn áo peplum ngắn
 
Để che khuyết điểm cơ thể, cô nàng công sở nhỏ nhắn yêu thích peplum nên mặc những dáng áo peplum ngắn không che quá hông.