làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mặc đẹp
  • Mẹo chọn váy phù hợp với dáng người

Mẹo chọn váy phù hợp với dáng người

Những chiếc đầm, váy giúp tôn lên đường cong quyến rũ và nét nữ tính cho chị em, tuy nhiên không phải ai cũng có thể phù hợp với tất cả các kiểu dáng váy, đầm khác nhau. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn cho mình loại trang phục nữ tính này một cách phù hợp nhất.

 

Dáng người thấp

-  Bạn gái có vóc dáng thấp nên chọn loại đầm, váy may trên hoặc qua đầu gối một chút giúp cảm giác đôi chân được dài ra.

-  Với bạn gái mánh mai thì đầm suôn giúp tạo dáng vẻ đầy đặn hơn bới kiểu đầm này không ôm sát mà cũng không rộng thùng thình. Hon nữa có thể biến tấu phần chân váy để trông mềm mại hơn.

-  Người có vóc dáng tròn trịa cũng nên yên tâm để chọn một chiếc đầm suôn đi kèm với thắt lưng bản lớn. Chọn đầm suôn và may cách điệu sẽ giúp bạn giấu đi vòng eo quá khố. Nên chọn màu tối để trông gầy hơn.

-  Với các loại váy, bạn gái thấp lưu ý là nên chọn váy ngắn và may kiểu chữ A, dễ mặc lại giúp cho đôi chân trông dài hơn.

Dáng người cao

-  Lợi thếcủa các bạn gái có chiều cao là dễ mặc đồ, đầm suôn dành cho các bạn có dáng cao thì có thể dài qua đầu gối một chút và nên chọn màu sáng.

-  Đối vói người có bờ vai ngang và tay "cán vá" bạn có thể chọn nhũng kiểu đầm dạ tiệc có áo khoác nhẹ hoặc có tay ngắn. Tránh chọn những kiểu đầm hai dây hở vai hay sát nách sẽ làm lộ rõ khuyết điểm cua bạn.

-  Người có eo lón có thể chọn những kiêu trang phục có màu sắc được phối vùng tối ở phần eo hoặc kết hợp dây nịt mềm bản to, màu đen với trang phục sẽ tạo độ eo. Tránh chọn các chất liệu thun, mòng, hoặc các chất liệu thô cứng dày.

-  Chọn trang phục cho vai vuông, hay vai ngang bạn nên chọn những kiểu áo có tay ngắn, nhỏ càng xinh. Tránh chọn các kiểu sát nách sẽ để lộ phần vai ngang không đẹp.