làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Mẹo chọn trang phục cho người gầy

Những bạn gái dáng người gầy gò có thể tham khảo những kiểu trang phục lý tưởng sau đây:

Chọn áo váy kẻ sọc ngang

Theo quy luật của thời trang thì những người to béo nên chọn gam tối cùng kẻ sọc dọc trong khi đó với người cao gầy thì kẻ sọc ngang cùng gam màu sáng sẽ là style lý tưởng để bạn "làm đầy đặn" cơ thể của mình. Với những chiếc áo phông kẻ sọc ngang sắc màu hay màu trắng thì bạn có thể kết hợp với quần jeans, quần short tuỳ theo hoàn cảnh. Bên cạnh đó với những chiếc váy liền thân kẻ sọc ngang thì bạn có thể diện trong những trường hợp đi chơi, đi học, đi làm hay kể cà đi dự tiệc.

Sơ mi thụng, áo phông thụng

Nhiều bạn gái gầy luôn nghĩ mình sẽ rất khó đế chọn sơ mi cũng như áo phông, tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý đến kiêu dáng thì mọi băn khoăn đối với bạn không thành vấn đề. Kế cả vói áo sơ mi hay áo phông, bạn có thể' chọn áo phông dáng suông, dáng thụng. Bên cạnh đó thiết kế áo sơ mi với những đường viền, bèo dúm, túi hai bên ngực... sẽ có tác dụng làm cơ thể bạn tròn trịa hơn. Ngoài ra, áo phông họa tiết cũng là một lựa chọn đủng đắn để người đối diện đỡ soi xét vào điểm yếu của bạn.

Váy dáng xuông, váy bông xoè hoặc quân yếm

Trong những buổi hẹn hò, dạ tiệc hay tham dự hội họp sang trọng, bạn gái dáng gầy đều có thể khoe vé đẹp dịu dàng, nữ tính với váy dáng xuông hoặc những chiếc váy dáng bồng xoè. Một mái tóc gọn gàng, gu trang điếm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn lấy lòng được người khác giới.

Một gợi ý khác cho bạn gái gầy là có thể mặc những chiếc quần yếm trẻ trung dễ thưcmg chất liệu denim kết hợp với áo phông trắng bên trong. Thêm một chiếc mũ lưỡi trai sành điệu, bạn sẽ thấy mình khác hẳn những ngày thường.