Trang chủ »

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:15:22)
Tóc đẹp đòi hỏi sự phù hợp với khuôn mặt và tính cách của mỗi một người. Có người để tóc ngắn đẹp, có người để dài mới đẹp, lại có người để kiểu tóc xoăn hay uốn lọn mới toát lên được vẽ đẹp cũng như sự quyến rũ của họ.

Ông cha ta từng có câu "Cái tai cái tóc là góc con người". Câu nói đó có ý nghĩa khá sâu sắc và càng đúng khi xu hướng cuộc sống ngày càng đầy đủ thì vấn đề quan tâm đến làm đẹp càng được quan tâm. Vấn đề ở đây là làm đẹp như thế nào và bằng cách nào để chúng ta không bị mất đi sự tinh tế hay dễ bị lạc điệu.

Ai cũng muốn có một mái tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của chính mình dù ở nhà hay đi ra đường. Tuy nhiên, điều này không dễ chút nào bởi một một người đều quan niệm về cái đẹp và sự phù hợp khác nhau. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và hợp với chính mình luôn được chị em chúng ta quan tâm đặc biệt.

Hầu hết các bạn nữ sẽ luôn băn khoăn không biết lựa chọn các kiểu tóc đẹp nhất nào cho mình theo xu hướng thời trang tới đây đúng không nào? Cùng bài viết điểm qua những kiểu tóc nổi bật này nhé! Hãy cùng Lamdepdungcach.com khám phá các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay với xu hướng mới mẻ, cá tính và phù hợp với từng khuôn mặt nhé.

1. Các kiểu tóc xoăn gợn sóng:

Đây được coi là một trong các kiểu tóc đẹp nhất và ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, với các sao Hàn thì kiểu này không thể thiếu. Với kiểu tóc này, các bạn có thể uốn với gợn sóng lớn hoặc với gợn sóng nhỏ đều được. Dù không thể hiện sự sang trọng, quý phái nhưng kiểu tóc này lại mang đến sự nhẹ nhàng, nữ tính cho các cô gái.

Bên cạnh đó, kiểu tóc dịu dàng và vô cùng tự nhiên này sẽ rất phù hợp với xu hướng thời trang và phong cách, cá tính khác nhau.

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay: tóc xoăn gợn sóng

2. Tóc ngắn uốn cúp:

Các kiểu tóc đẹp uốn cúp đang làm mưa làm gió trong xu hướng tóc đẹp nhất hiện nay. Với nhiều biến tấu một chút, các bạn gái có thể để tóc ngắn với độ dài ngang cằm, ngang vai đều mang lại sức hấp dẫn với người đối diện. Với phần đuôi uốn cúp vào má sẽ tạo được độ thanh thoát cho khuôn mặt và tạo sự cá tính, trang nhã.

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay: tóc ngắn uốn cúp

3. Kiểu tóc uốn lọn

Đây chính là một trong các kiểu tóc đẹp nhất được ưa chuộng của mọi thời đại. Bởi lẽ, với kiểu tóc uốn lọn này mang lại cho bạn sự hoàn hảo với những nét duyên dáng, thướt tha và cũng rất nền nã, đáng yêu. Đồng thời, nó còn giúp bạn gái thêm phần sang trọng và đầy quyến rũ nếu biết các phối các kiểu thời gian phù hợp.

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay: uốn lọn

4. Kiểu tóc dài thẳng

Tóc dài để thẳng chắc bạn gái nào biết đúng không nào, có lẽ đây là một trong số ít các kiểu tóc đẹp nhất mọi thời đại. Đặc biệt, đối với xã hội truyền thống, đây là vẻ đẹp được coi là “bất hủ” của người con gái. Ngày nay, nó vẫn đang được ưa chuộng rất nhiều với vẻ đẹp hiền diệu, đằm thắm và dễ thương.

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay: dài thẳng

5. Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Kiểu tóc ngắn thẳng, để tự nhiên sẽ làm cho bạn gái thêm cá tính, hiện đại và bắt kịp xu hướng tóc hiện nay.

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay: ngắn thẳng tự nhiên

Đây chỉ mới là một trong các kiểu tóc đẹp nhất hiện nay mà thôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các kiểu tóc đẹp ở các bài viết cùng chuyên mục này nhé. Chúc các bạn nhanh chóng chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!