• Tóc đẹp
  • Các kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng không kém xinh

Các kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng không kém xinh

Với mái tóc ngắn các bạn gái cũng có thể làm các kiểu tóc ngắn đơn giản mà vẫn đem lại vẻ đẹp đáng yêu, quyến rũ và không kém phần dịu dàng.

kiểu tóc ngắn đơn giản
 
Cũng như mái tóc đẹp dài, bạn gái dễ dàng làm các kiểu tóc ngắn đơn giản tại nhà mà không tốn thời gian làm đẹp tại tiệm.
 
1.Kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi
 
kiểu tóc ngắn đơn giản
 
Thật đơn giản để làm nên bộ tóc này mà không phải ra tiệm. Bạn gội sạch đầu, tóc còn ẩm thì tít tóc lại sau đó xịt gel lên tóc đã tít. Như vậy bạn đã có kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ ở đuôi diện hè. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ ở đuôi làm tại nhà với máy sấy đơn giản, đẹp chỉ mất vài phút. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng vì sử dụng máy sấy tóc thường xuyên sẽ khiến tóc khô, hư tổn. Và thêm một chút bồng bềnh, nhẹ nhàng ở đuôi tóc cuốn hút bao ánh mắt.
 
2. Kiểu tóc ngắn xoăn mái ngố
 
 
kiểu tóc ngắn đơn giản
 
 
Làm các kiểu tóc ngắn đơn giản trong đó có kiểu tóc ngắn xoăn mái ngố giúp bạn trẻ trung hơn tuổi rất nhiều. Nhiều ca sĩ trong làng giải trí đã lựa chọn cho mình mái tóc này để được trẻ thêm so với tuổi. Nhờ mái tóc, người ngoài khó lòng nhận biết được tuổi trên khuôn mặt, mái tóc cuốn hút, trẻ trung.
Với những khuôn mặt gầy đây là sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp bạn thêm tự tin, thoải mái trong giao tiếp. Bên cạnh đó, nó tạo ra cho bạn một vẻ đẹp rất riêng khiến cho đối phương trở nên thích thú.
 
3. Kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai
 
kiểu tóc ngắn đơn giản
 
Ngoài ra, bạn gái làm các kiểu tóc ngắn đơn giản có một kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp và hấp dẫn. Từ tóc xoăn ngang vai nhẹ nhàng cho đến tóc xoăn ngang vai uốn cụp…
Tự làm cho mình các kiểu tóc đẹp khác nhau tạo nên vẻ đẹp cùng sự cá tính cũng như phong cách của mình. Kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng này cho mình để tôn lên vẻ đẹp cũng như cá tính. Phần đuôi tóc xoăn đã gợi lên cho bạn vẻ hút hồn cùng với đôi mắt to tròn càng gợi lên sự quyến rũ của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dùng các màu tóc nhuộm lên cho mình để kiểu tóc này được lôi cuốn hơn.