Trang chủ »

Cẩn thận với đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ

Cẩn thận với đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ
(Ngày đăng: 22-02-2019 11:32:14)
Nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ hiện nay còn rất nhiều, nhất là đối với giới trẻ chưa có thu nhập ổn định hay những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, khi sở hữu những chiếc đồng hồ giá rẻ này, chúng ta cũng mắc phải những rủi ro không đáng có cũng như chất lượng không như ý muốn của mình.

Cẩn thận với đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ

Mặc dù thương hiệu đồng hồ Casio có chính sách định giá khá mềm, khoảng 2 triệu trở nên bạn sẽ có những chiếc đồng hồ tuỳ thuộc vào số tiền mà mình bỏ ra. Tuy nhiên với mức giá này, vẫn chưa phải là thân thiện với đối tượng khách hàng mà Casio đang hướng đến, do đó vẫn còn hiện lượng xuất hiện các sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ hàng nhái để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chúng ta có thể thấy rằng những sản phẩm của Casio những năm gần đây hướng đến khách hàng tuổi teen, tuổi còn đi học với những dòng sản phẩm như G-shock, Baby G hay Sheen. Tuy nhiên những đối tượng khách hàng này mặc dù rất ưa chuộng các sản phẩm chính hãng của Casio nhưng vẫn buộc lòng phải sử dụng đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ, bởi thu nhập của họ vẫn chưa đạt đến con số giá trị của Casio.

Sử dụng đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ như một giải pháp để khách hàng thoả mãn nhu cầu sử dụng đồng hồ đẹp của mình, tuy nhiên nó cũng mang lại những bất cập và khó chịu cho người sử dụng

Đầu tiên, về mẫu mã, những chiếc đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ sẽ không thể nào đẹp bằng hàng thật, màu sắc kém tươi và đường nét cũng không tinh tế, trơn tru. Nhựa sẽ cứng hơn và độc hại hơn, khi đeo vào tay dễ dàng khiến cổ tay bạn bị trày xước bởi những góc cạnh không được gọt dũa và phần nhựa thô ráp đó. Ngoài ra nhựa kém chất lượng với những chất độc hại có thể khiến cổ tay bạn xảy ra các hiện tượng dị ứng.

Thứ hai, chắc chắn bạn sẽ không thể nào trải nghiệm được những tính năng đặc biệt mà Casio mang lại, đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ chỉ có kiểu dáng bên ngoài hao hao chứ bên trong chỉ có chức năng xem giờ mà lại còn kém chính xác.

Vì thế, các bạn trẻ nếu muốn sử dụng đồng hồ Casio, hãy có kế hoạch và hành động tiết kiệm làm thêm để tự mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, không nên sử dụng đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ sẽ rất nguy hại, mất tiền mà chẳng được gì.