• Tóc đẹp
  • Chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài cho bạn thêm xinh đẹp

Chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài cho bạn thêm xinh đẹp

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt hơi dài và gầy thì tóc ngắn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài, bạn có thể che đi khuyến điểm mặt dài và gầy của mình để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Tóc tém

Tóc tém là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài được nhiều người yêu thích nhất, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc đẹp tém với tóc mái dài hay ngắn tuỳ vào bạn. Tuy nhiên phần tóc trên đỉnh đầu của bạn phải được tỉa phồng phù hợp để tạo sự cân đối cho gương mặt gầy của bạn.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài

Tóc bob

Những kiểu tóc bob thời thượng mang đến cho bạn những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài hoàn hảo nhất. Tóc bob được cắt tỉa cẩn thận cùng với phần tóc mái dài một chút sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên bầu bĩnh và bớt dài hơn.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài

Tóc ngắn ép phồng

Độ phồng của tóc ngắn ép sẽ che đậy rất tốt khuyết điểm dài và gầy của gương mặt bạn, đây là kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài

Ngoài những kiểu tóc trên, còn rất nhiều những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt dài mà bạn có thể tham khảo thêm để chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và đẹp nhất.