• Tóc đẹp
  • Chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ của bạn

Chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ của bạn

Những gương mặt nhỏ nhắn sẽ khiến cho các cô gái luôn luôn trẻ trung và đáng yêu, và với những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ, các cô gái này còn thêm phần xinh xắn và thu hút những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.

Tóc ngắn xoăn đuôi

Tóc ngắn với phần đuôi xoăn nhẹ cùng mái lệch chính là một kiểu tóc đẹp ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ, khiến cho cô gái của chúng ta càng thêm thanh thoát, tự nhiên và đầy cuốn hút.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

Tóc ngắn ngang vai gợn sóng kết hợp mái ngang sẽ khiến cho cô gái của chúng ta càng trẻ trung và đáng yêu, kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ này thể hiện đường nét ngây thơ và nhỏ nhắn khiến ai cũng muốn bảo bọc, nhường nhịn.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ

Tóc bob duỗi cụp

Tóc bob duỗi cụp là một kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ rất được yêu thích, phần ép cụp với độ phồng nhất định sẽ góp phần tạo cảm giác gương mặt của bạn đầy đặn hơn, đồng thời mái lệch cũng sẽ khiến bạn trong quyến rũ và trẻ trung hơn bao giờ hết.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ

Với những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ này, bạn nữ có thể tự tin hơn và có vẻ đẹp ấn tượng, hoàn hảo hơn trong cuộc sống.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt nhỏ