• Tóc đẹp
  • Cuốn hút 'người ấy' bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Cuốn hút 'người ấy' bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ là một lựa chọn thích hợp cho nhiều người và nhiều khuôn mặt khác nhau. Nửa kia của bạn sẽ bị bạn chinh phụ hoàn toàn bằng mái tóc ngắn điểm tô với chút xoăn nhẹ.

Cuốn hút nửa kia bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Để bạn trở nên đẹp hơn, quyễn rũ hơn ngoài việc làm đẹp làn da bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt.  

Cuốn hút nửa kia bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Dù bạn sở hữu khuôn mặt to hay góc cạnh thì kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ có thể giúp bạn che khuyết điểm cũng như khoe những nét đẹp duyên dáng của mình.

Cuốn hút nửa kia bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Nếu bạn muốn tận dụng mái tóc để làm ngắn khuôn mặt theo ý mình thì cách tốt nhất là hãy kết hợp tóc cùng với tóc mái để tạo ra kết quả nhưng mong muốn. Và kiểu đầu ngang vai tuyệt vời nhất dành cho khuôn mặt dài là kiểu đầu sấy cụp vào trong với kiểu mái hất hoặc mái che mắt. Lựa chọn kiểu mái nghiêng kết hợp với tóc ngang vai của mình, phần mái nghiêng tỉa ngắn hầu như phù hợp với nhiều khuôn mặt và nó có tác dụng che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.

Cuốn hút nửa kia bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Những lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn ngắn lại và kết hợp với mái che mắt để che đi khá nhiều phần trán cao phía trên. Vậy là bạn đã thành công trong việc phù phép cho chiều dài khuôn mặt ngắn lại theo ý mình. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cũng dễ dàng phối đồ.

Cuốn hút nửa kia bằng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Còn với mặt vuông sẽ không phù hợp với những kiểu đầu thẳng hay những kiểu xoăn cá tính với những lọn xoăn nhỏ hay gấp nếp trên tóc. Khuôn mặt vuông cần một cái gì đó nhẹ nhàng nữ tính để làm mềm mại mọi góc cạnh trên khuôn mặt. Chính vì thế kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ, đuôi tóc bồng bềnh ôm quanh hàm để mềm hóa phần xương hàm trên khuôn mặt. Kết hợp với kiểu mái bằng che đi khá nhiều phần trên khuôn mặt hoặc mái hất bồng bềnh lãng mạn để phá đi tất cả sự thô cứng mà thay vào đó là sự điệu đà đáng yêu của một khuôn mặt cân đối.