Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay Kienzle cổ điển sang trọng

Đồng hồ đeo tay Kienzle cổ điển sang trọng
(Ngày đăng: 31-05-2018 10:58:08)
Đồng hồ đeo tay Kienzle là một dòng đồng hồ cổ và được chế tác rất lâu trong lịch sử ngành đồng hồ đeo tay thế giới được nhiều người quan tâm.

Đồng hồ đeo tay Kienzle cổ điển sang trọng

Với xuất xứ chính hãng từ Đức, đồng hồ đeo tay Kienzle trải qua khoảng thời gian dài đi cùng sự phát triển văn minh của nhân loại ngày càng tân tiến và hiện đại với rất nhiều các thương hiệu có tiếng hơn. Đồng hồ đeo tay Kienzle vẫn luôn giữ được nét cổ điển và giá trị cổ kính mà không một dòng sản phẩm nào có thể thay thế được.

Đồng hồ đeo tay Kienzle được thiết kế với kim chạy rích rắc, vỏ được làm bằng da cá sấu nguyên khối, bên ngoài vỏ được mạ vàng đáy cổ điển.

Khung mặt đồng hồ đeo tay Kienzle được làm từ chất liệu kim loại và và đáy mạ chất liệu trắng sáng nhìn cổ điển nhưng sang trọng và thu hút. Bên cạnh một số dòng được làm bằng chất liệu da cá sấu tốt thì cũng có nhiều dòng đồng hồ đeo tay Kienzle được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Với chất liệu này, các bạn có thể tận hưởng được một chiếc đồng hồ đeo tay có vẻ đẹp cứng cỏi, mạnh mẽ và đậm chất cổ điển hơn so với chất liệu da.

Phần dây được thiết kế bằng những đường gấp khúc và đan xen vào nhau rất tinh tế và tỉ mỉ. Không quá cầu kì và phức tạp khi mặt số được thiết với những gạch dài sang trọng và cá tính sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm và ý nghĩa sâu sắc về một công cụ đi cùng năm tháng của nhân loại như đồng hồ đeo tay Kienzle của Đức.

Một điểm khác lạ của đồng hồ đeo tay Kienzle là mặt số đồng hồ khá lớn nhưng khoảng không dành cho đường viền cũng khá lớn. Do đó, phần kim số đồng hồ rất nhỏ nhắn và ấn tượng.