• Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado nam dây da 2288MLcực đẹp

Đồng hồ Rado nam dây da 2288MLcực đẹp

Chiếc đồng hồ Rado day da dành cho nam giới với mẫu 2288ML của cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã tuyệt đẹp của nó.

Đồng hồ Rado nam dây da 2288MLcực đẹp

Bạn yêu thích đồng hồ, và bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp với thương hiệu nổi tiếng cùng với thiết kế mẫu mã đẹp. Vậy thì cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín sẽ là nơi dừng chân chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn với vô số những mẫu đồng hồ cực đẹp mắt và có thương hiệu khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, ở bài viết này cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc đồng hồ cực kì đẹp mắt và ấn tượng. Đó là chiếc đồng hồ rado nam dây da 2288ML với mặt vuông và có cả đồng hồ cặp dành cho nó.

Đây là một trong những mấu đồng hồ có thiết kế cực kì đẹp mắt cùng với logo thương hiệu Rado nổi tiếng thể thời. Với sự thiết kế cực kì truyền thống từ nút chỉnh giờ, mặt đồng hồ cho tới chữ số trên mặt đồng hồ. Bạn có thể thấy rằng khó ai có thể không bị thu hút với sự truyền thống và vẻ đẹp ấn tượng của mẫu đồng hồ rado nam dây da 2288ML.

Với mức giá bán ở của háng đồng hồ Hiếu Tín là 700k/ chiếc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc đồng hồ có một không hai khi mà giá của nó khá rẻ và dễ dàng sở hữu được nó sau một tháng tiết kiệm.